TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Học Organ Trực Tuyến

Hiện nay, việc học tập trực tuyến online tại Biên Hòa đã hết sức phổ biến sau thời gian dịch bệnh. Học tập trực tuyến, không chỉ có thể áp dụng cho những môn học trên lớp bình thường. Mà ngày nay, các môn học về âm nhạc, nhạc cụ đều có để áp dụng học tập trực tuyến. Việc học tập trực tuyến, có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và nhiều thứ khác nữa.

Phổ biến nhất hiện nay, là các khóa học Organ trực tuyến tại Biên Hòa. Khóa học, giúp những người có đam mê học đàn Organ không có thời gian học trên lớp, người không có đủ chi phí để học hay thậm chí là các học viên ở xa. Nhưng vẫn có, rất nhiều người thắc mắc không biết việc học Organ trực tuyến tại Biên Hòa có đảm bảo chất lượng không và có nên tham gia các lớp học như vậy không. Vậy để giúp Quý Vị có thể, hiểu rõ hơn về các khóa học Organ trực tuyến tại Biên Hòa mời các bạn cùng theo chúng tôi tìm hiểu ngay dưới bài viết này, do đội ngũ nhân viên Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm biên tập lại.

Tổng quát về khóa học Organ trực tuyến

Dưới đây, sẽ là tổng quát về một khóa học Organ trực tuyến tại Biên Hòa. Khóa học đàn Organ trực tuyến theo giáo trình chuẩn sẽ được chia nhỏ thành các giai đoạn khác nhau. Mời Quý Vị cùng tham khảo ngay dưới đây nhé:

Giai đoạn 1 cơ bản

Ở giai đoạn đầu tiên, các học viên sẽ được học tập và đạo tạo để có thể nắm chắc vững các kiến thức nền tảng căn bản về sử dụng đàn, các kỹ năng ngón tay, học về nhạc lý cơ bản. Thời gian, để các học viên có thể thành thạo được hết các kỹ năng cơ bản trên, thì tùy thuộc vào mỗi người và tùy vào độ tuổi của từng học viên mà thời gian học sẽ khác nhau.

Thông thường, các học viên sẽ mất khoảng dưới 1 năm để có thể đạt được trình độ theo đúng yêu cầu của giáo viên. Sau khi, kết thúc hoàn thành khóa học Organ trực tuyến các học viên có thể hoàn thành tốt các bài hát phổ thông. Đọc hiểu được ký tự nhạc lý, hiểu về sheet nhạc, đệm được các hợp âm cơ bản. Học hiểu được các tiết tấu và các điệu đệm nhạc cơ bản.

Giai đoạn 2 nâng cao

Sau khi, các học viên đã hoàn thành tốt các kỹ năng cơ bản, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hướng học nâng cao tiếp cho bản thân. Tiếp tục học, các bạn sẽ được học nâng cao về nhạc lý, tốc độ cao, xử lý ngón, âm giai,… và nhiều thứ khác nữa. Ngoài ra, các học viên có thể lựa chọn các giáo trình khác như đệm hát, đệm thánh ca phụng nhà thờ.

Sau khi, hoàn thành giai đoạn này các học viên sẽ biết được cách xác định tất cả các hợp âm cơ bản. Cách sử dụng các hợp âm nào cho bài hát, xác định hóa biểu, xác định được chủ âm của bài hát. Biết cách dịch giọng, đệm các điệu cơ bản, dịch giọng.

Độ tuổi nào có thể giam gia học Organ trực tuyến

Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm chúng tôi, luôn luôn chào đón các bạn học viên ở mọi lứa tuổi. Ở đây không phân biệt tuổi tác dù bạn ở độ tuổi nào. Chỉ cần, bạn có đam mê và sở thích với đàn Organ là bạn hoàn toàn có thể đăng ký học được.

Hiện nay, trên thực tế các học viên đã và đang đào tạo của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm ở mọi độ tuổi. Từ các cháu bé 4 – 5 tuổi cho đến các cô chú và anh chị 50 – 60 tuổi. Chỉ cần mọi người, có đam mê sở thích. Đảm bảo, môi trường dạy và học tập phù hợp với mọi lứa tuổi. Vậy nên, hãy đăng ký sớm nhất để được tư vấn thỏa mãn đam mê của bản thân bạn. Cho dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào chúng tôi luôn chào đón.

Thời gian học tập

Đây có lẽ, là câu hỏi được nhiều bạn thắc mắc nhất không biết thời gian học tập sẽ như nào? Do đây là, khóa học đàn Organ trực tuyến hầu hết các học viên đều là người ít thời gian chỉ có thể học vào các buổi tối.

Lịch học, trong tuần sẽ có 3 buổi trong 1 tuần và đan xen nhau có thể là 2,4,6 hoặc 3,5,7 tùy vào nhu cầu lớp. Trung tâm có thể xây dựng lịch học riêng cho các bạn nếu có nhu cầu. Mỗi buổi học, sẽ rơi vào khoảng từ 2 – 3 tiếng. Ngoài ra, nếu đến buổi học bạn không thể tham gia được thì mỗi lớp học đều có video quay lại để đảm bảo bạn không hổng kết thúc hay bị quên, có thể ôn lại khi cần thiết.

Đăng ký học đàn Organ trực tuyến ở đâu uy tín

Qua những, chia sẻ ở trên của chúng tôi mong rằng Quý Vị có thể hiểu thêm về các khóa học Organ trực tuyến. Mong rằng, trong tương lai những chia sẻ này sẽ giúp Quý Vị có được sự lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, thì Quý Vị đừng quên nếu có nhu cầu mong muốn tìm kiếm một đơn vị đăng ký học đàn Organ Uy Tín tại Biên Hòa.

Hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm nhé. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được những khóa học tốt nhất, chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Tham gia, các khóa học Organ trực tuyến các bạn hoàn toàn yên tâm khi những người kèm cặp dạy bạn đều là những giáo viên tốt nghiệp ĐH, CĐ. Cùng với đó là kinh nghiệm, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy về các nhạc cụ. Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để đăng ký ngay khóa học đàn Organ trực tuyến sớm nhất nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ