TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Khóa học đàn hát cấp tốc 999k

Bạn luôn có một tình yêu nồng cháy dành cho âm nhạc, dành cho các loại nhạc cụ. Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để học đàn hát cấp tốc - nơi bạn có thể thỏa mãn đam mê của mình, đắm chìm trong những cảm xúc sâu lắng mà âm thanh trong trẻo của những loại nhạc cụ mang lại. Hoặc chỉ đơn giản bạn là một người đam mê âm nhạc, nhưng không có nhiều thời gian để tham gia một khóa học đàn như những người khác.

Ngay lúc này, khóa học đàn hát cấp tốc 999K chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy đến với Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các khóa học phù hợp để bạn lựa chọn.

Học đàn hát cấp tốc ở đâu?

Bạn thích đàn hát, bạn thích những âm thanh du dương phát ra từ những nhạc cụ này, nhưng cuộc sống của bạn quá bận rộn đến nỗi bạn không có đủ thời gian cho sở thích và đam mê của mình. Ngay lúc này, bạn nên chọn cho mình khóa học đàn hát cấp tốc để có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc một cách nhanh nhất có thể.

Tuy nhiên, không dễ để tìm một khóa học cấp tốc đáp ứng được những nhu cầu của bạn tại Biên Hoà. Bạn muốn tìm một khóa học cấp tốc với chất lượng giảng dạy được đảm bảo, kiến thức chuẩn và chuyên sâu nhất thì trung tâm âm nhạc Thánh Tâm của chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các điều kiện mà bạn đặt ra. Khi bạn tham gia khóa học đàn hát cấp tốc của chúng tôi, chúng tôi sẽ cam kết dạy bạn cho đến khi bạn thành công.

Đối tượng học đàn hát Cấp Tốc

Học đàn ở Thánh Tâm của chúng tôi dành cho mọi lứa tuổi, không kể già trẻ, giàu nghèo. Tuy nhiên, học viên phải thực sự đam mê và học tập chăm chỉ để có thể đạt được thành công mà mình mong muốn.

Tại trung tâm của chúng tôi, có rất nhiều người đến để học đàn cấp tốc với các mục đích khác nhau, ví dụ như để khám phá khả năng của họ, để thỏa mãn niềm đam mê hoặc đơn giản là thể hiện bản thân trong một dịp đặc biệt nào đó chẳng hạn, .... Tuy nhiên, tất cả những người tham dự ở đây đều có niềm đam mê và niềm tin vững chắc vào bản thân. 

Khóa học đàn hát cấp tốc tại Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

Khi bạn tham gia khoá học đàn hát cấp tốc 999k tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với một chương trình giảng dạy chuyên nghiệp, đã được biên soạn kỹ lưỡng và cẩn thận, để học viên có thể dễ dàng nắm vững kiến thức về các loại nhạc cụ mà mình muốn học một cách nhanh chóng. Có kiến thức cơ bản về nhạc cụ là bạn đã có thể bắt đầu tự chơi được những nốt đầu tiên bằng chính khả năng của mình.

Ngoài những cuốn giáo trình chuyên nghiệp, khi bạn tham gia khóa học của chúng tôi, bạn sẽ có quyền tiếp cận với một phương pháp học vô cùng đặc biệt mà chỉ có trung tâm của chúng tôi mới có, phương pháp học tập này nhằm đề cao việc thực hành ngay trong quá trình học để bạn có thể hiểu và nắm vững lý thuyết và kiến thức âm nhạc hơn, do đó bạn sẽ có thể nhanh chóng thành thạo và những ngón tay của bạn sẽ trở nên điêu luyện hơn để có thể hoàn thành một bài hát yêu thích mà không sợ vấp.

Không chỉ có thể, không gian học tập tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm vô cùng thoải mái và thân thiện, điều này sẽ giúp học viên không bị áp lực khi học tại đây, điều này sẽ giúp học viên phát huy được hết khả năng sáng tạo của mình.

Khi bạn tham gia khoá học cấp tốc của chúng tôi, chúng tôi sẽ dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần. Bạn sẽ học được tất cả các kiến thức cơ bản và nâng cao về nhạc cụ mà bạn yêu thích, những kiến thức về nhạc lý cơ bản để bạn có thể chơi được những bản nhạc yêu thích một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ khác

Dịch vụ