TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Học Online Piano 1 Kèm 1

Nếu như bạn muốn tiếp cận đến bộ môn âm nhạc bằng nhạc cụ thì piano là một nhạc cụ không thể bỏ qua. Piano luôn được mọi người rất ưa chuộng vì không chỉ hay ở âm thanh mà linh động hơn ở cả thời gian lẫn chi phí học tập.

Đến với khóa học piano online 1 kèm 1, bạn sẽ được học piano một cách thoải mái nhất và chất lượng nhất. Ở những khóa học trực tuyến, trước hết bạn đã có thể thoải mái về vấn đề thời gian, linh động lựa chọn thời gian học hợp lý nhất. chi phí học tập cũng rất nhẹ nhàng và tiết kiệm cho bạn, không những thế bạn sẽ được học 1 kèm 1 với giảng viên có trình độ chuyên môn cao đem đến cho bạn những kiến thức rất kỹ càng và dễ hiểu để bạn có thể nhanh chóng chơi được piano.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn học piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy đến với chúng tôi Khóa học piano online 1 kèm 1

Khóa học Online Piano 1 kèm 1 có gì?

Khóa học Online Piano 1 kèm 1 của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm, là khóa học với hình thức 1 thầy với 1 trò. Các khóa học, có trình độ từ cơ bản đến chuyên sâu nâng cao, chương trình giảng dạy cho các bạn được thiết kế theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế. Đây là khóa học Online, giúp các học viên có thể chủ động thời gian để học tập.

Được tương tác trực tiếp 1 kèm 1 với giáo viên

Khi tham gia, khóa học Online Piano 1 kèm 1 chắc chắn các bạn sẽ được trao đổi trực tiếp và tương tác với giáo viên. Nếu có, bất kỳ vấn đề gì hay thắc mắc gì các học viên sẽ được giải đáp ngay. Ngoài ra, khi học làm bài tập các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn chỉ dẫn trực tiếp, chỉ ra những điểm còn thiếu của bạn.

Học đàn Piano, không phải bộ môn dễ dàng thế nên nếu có thắc mắc, không hiểu điều gì hãy nói trực tiếp với giáo viên để được giải đáp nhé. Bởi bạn sẽ được, giải đáp và khắc phục các vấn đề mà không vướng bận ở đâu cả từ đó giúp quá trình học được tốt nhất. Ngoài ra, đối lúc các bạn còn được giáo viên truyền đạt lại kinh nghiệm mà không phải ai cũng biết.

Kiểm tra năng lực sau mỗi buổi học

Mặc dù là lớp học Online, nhưng khóa học Piano 1 kèm 1 các bạn sẽ được giáo viên liên tục quan sát trong cả quá trình học. Nhờ vậy, giúp giáo viên biết được khả năng của học viên và sắp xếp lộ trình học hợp lý hơn.

Sau mỗi buổi học, các bạn sẽ được giáo viên nhận xét buổi học hôm đó. Đánh giá năng lực, giúp bạn biết được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân biết được khả năng của mình. Từ đó, giúp bạn có thể điều chỉnh lại phương pháp học. Tập chung khắc phục những điểm yếu và tận dụng điểm mạnh.

Tại sao nên tham gia khóa học Online Piano 1 kèm 1

Hầu hết, mỗi một học sinh đều có một điểm mạnh khác nhau. Và trong âm nhạc cũng vậy, mỗi một học viên đều có khả năng về âm nhạc khác nhau. Có người học nhanh và cũng có người học chậm. Nếu trong các khóa học bình thường, giáo viên sẽ không thể nào để tâm hết các học viên và từ đó các bạn học sinh trong lớp không thể tiến bộ đồng bộ với nhau. Vậy nên, Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm chúng tôi đã thấu hiểu được điều đó và cho ra khóa học Online Piano 1 kèm 1.

Ai có thể tham gia khóa học Online Piano 1 kèm 1

Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm mang tới, cho các bạn khóa học chất lượng nhất và hiệu quả nhất. Khóa học, dành cho những bạn đang có nhu cầu học Piano 1 kèm 1 nhưng không lên lớp được do quá bận rộn với công việc. Hay các phụ huynh, có nhu cầu cho con học Piano tại nhà vừa thoải mái nhưng vẫn đạt được kết quả tốt. Vậy nếu, các bạn có đam mê mong muốn học đàn Piano đừng ngần ngại hãy tham gia ngay khóa học của chúng tôi nhé.

Khóa học Piano online 1 kèm 1

Có thể, nhiều bạn vẫn còn đang thắc mắc không biết khi tham gia khóa học Piano Online 1 kèm 1 các bạn sẽ được học những gì? Vậy mời các bạn tham khảo khóa học Piano Online 1 kèm 1 sẽ có những gì nhé.

  • Các bạn sẽ nắm chắc được các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao
  • Nắm chắc các kiến thức nhạc lý cơ bản, giúp các bạn có thể tự đọc bản nhạc
  • Sau những bài lý thuyết, các bạn sẽ được chỉ các trích chơi Piano tốt hơn
  • Được giáo viên quan sát sửa các lỗi thường gặp khi chơi Piano
  • Học các tư thế ngồi chuẩn, cách đặt tay khi chơi đàn chuyên nghiệp
  • Ngoài ra học 1 kèm 1 được các giáo viên chia sẻ kinh nghiệm, mẹo, kiến thức và các kỹ thuật khi chơi đàn Piano

Đăng ký tham gia học Online Piano 1 kèm 1 ở đâu?

Bạn đang muốn đăng ký, tham gia các lớp học Online 1 kèm 1 Piano. Hiện nay, có quá nhiều các trung tâm khiến bạn loay hoay không biết đơn vị nào đủ uy tín tin tưởng để đăng ký cả. Vậy các bạn hãy đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Các giáo viên, đều là người có nhiều năm  kinh nghiệm giảng dạy trong môn Piano. Đến với chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ có được khóa học chất lượng nhất, giúp các bạn đạt được kết quả như mong muốn. Vậy nên, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để đăng ký tham gia học Online Piano 1 kèm 1 sớm nhất nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ