TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy Đàn Online Cấp Tốc

Khóa dạy đàn Online cấp tốc, chắc hẳn hầu hết mọi người đều cảm thấy lạ lẫm khi nghe đến khóa học này. Nhưng chắc chắn, trong một tương lai không xa thì những khóa dạy đàn Online cấp tốc như này sẽ rất phổ biến. Bởi nhờ, những tính tiện lợi mà nó mang lại cho mọi người. Đây là, sự kết hợp hoàn hảo của khóa dạy đàn cấp tốc trong thời điểm dịch bệnh, mọi người phải dãn cách xã hội. Nhiều người, muốn có việc trong thời gian giãn cách xã hội vậy nên chúng ta đã có khóa dạy đàn Online cấp tốc.

Dạy Đàn Online Cấp Tốc Biên Hòa

Với mong muốn, mọi người vừa có thể thỏa mãn đam mê vừa đảm bảo giãn cách xã hội an toàn. Ngoài ra, trong khoảng thời gian giãn cách xã hội bạn có thể giết thời gian vừa có thú vui, biết đâu khi hết thời gian giãn cách bạn lại có thể tìm được một công việc đúng với đam mê của mình. Vậy nên, nếu như bạn là một người có niềm đam mê cháy bỏng với bộ môn đàn, nhưng bạn lại quá bận rộn không có thời gian tham gia các lớp học trực tiếp. Vậy thì, hãy tham gia ngay các khóa dạy đàn Online cấp tốc tại Biên Hòa nhé. Để mọi người, có thể hiểu rõ hơn về khóa học này chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Lưu ý để đảm bảo khóa học dạy đàn Online cấp tốc hiệu quả

Hiện nay, khóa học dạy đàn Online cấp tốc vẫn là một phương pháp học mới. Vậy nên, khi học chúng ta cần lưu ý điều gì để đảm bảo khóa học dạy đàn Online cấp tốc có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu làm sao để học Online hiệu quả nhất nhé:

Thiết bị

Đầu tiên, khi nhắc tới các khóa học Online chắc chắn có những thứ không thể thiếu đó là một chiếc laptop hoặc điện thoại thông minh, trong đó bạn còn phải có một chiếc tai nghe để có thể lắng nghe những đoạn nhạc mẫu của giáo viên. Một đường chuyền mạng ổn đinh giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ kiến thức nào. Một chiếc camera rõ nét, để đảm bảo giáo viên có thể quan sát các thao tác tay và kiểm tra tư thế ngồi học, ngoài ra không thể thiếu đó là một chiếc đàn.

Không gian học tập

Không gian để học tập hiệu quả, chắc chắn đó là một không gian yên tĩnh giúp bạn có thể tập chung nhất có thể đem lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt, đây là lớp học đàn online thế nên là không gian phải thật yên tĩnh, còn không thì bạn vẫn phải có không gian không quá ồn ào để đảm bảo bạn lắng nghe được tiếng đàn của bạn.

Dạy Đàn Online Cấp Tốc Biên Hòa

Quy tắc

Tham gia một khóa học Online, nhiều người sẽ thường cho rằng vào muộn cũng không làm sao vì có video và giáo viên sẽ không quan tâm tới. Nhưng chúng ta không nên làm vậy, dù là lớp học Online nhưng bạn cần phải tuân thủ các quy tắc lên lớp đúng giờ, mở mic, mở camera đầy đủ để giáo viên quan sát theo dõi quá trình học tập của bạn. Nhiều người, sẽ ỉ lại việc có video quay lại và lười học ngủ trong giờ, nhưng video chỉ dành cho những bạn có việc bận hay nghỉ ốm không nên ỉ lại vào việc học qua video vì không đảm bảo chất lượng học.

Chăm chỉ phát biểu

Đây cũng là điều cuối cùng, trong những buổi học Online tại nhà nếu có thắc mắc gì bạn đừng ngần ngại mà hãy giơ tay phát thắc mắc để được giáo viên giải thích. Tham gia những buổi học Online, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những giáo viên dạy bạn hầu hết đều là những người đã có kinh nghiệm. Vậy nên đừng ngần ngại hay chăm chỉ phát biểu nhé.

Nội dung của khóa dạy đàn Online cấp tốc

Đến với các khóa dạy đàn Online cấp tốc, các bạn sẽ được giáo viên trang bị một nền tảng vững trãi nhất. Đầy đủ các kiến thức cơ bản bao gồm có:

  • Các kiến thức cơ bản về nhạc lý
  • Cách đọc nốt nhạc đúng – chuẩn
  • Cách chơi đàn chuẩn
  • Cách luyện tập chơi đàn
  • Sửa lỗi giúp bạn chơi chuẩn hơn

Một khi, bạn đã có nền tảng vững trãi kết hợp với đam mê âm nhạc luyện tập chăm chỉ bạn sẽ sớm thành công.

Dạy Đàn Online Cấp Tốc Biên Hòa

Ưu điểm của khóa dạy đàn Online cấp tốc

So với những khóa dạy đàn thông thường, thì khóa dạy đàn Online cấp tốc hiện đang được đông đảo khách hàng quan tâm bởi những ưu điểm như:

  • Giúp rút ngắn giáo trình và thời gian học mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức
  • Tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí học tập các chi phí phát sinh
  • Đối với, người đã học đàn thì thông qua khóa học giúp hoàn thiện kiến thức và kỹ năng hơn
  • Học được ở mọi nơi, cho dù bạn ở Hà Nội thì bạn vẫn có thể tham gia các khóa học ở Biên Hòa
  • Có video quay lại mỗi buổi học, nhờ thông qua các thiết bị điện tự các giáo viên sẽ quay lại các buổi học. Nhằm đảm bảo học viên đảm bảo lượng kiến thức nếu có ốm hay bận việc.

Trung tâm dạy nhạc thánh tâm

Nếu qua những chia sẻ trên của chúng tôi, các bạn có muốn tham gia các lớp dạy đàn Online cấp tốc tại Biên Hòa. Thì bạn có thể đến ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm nhé. Là đơn vị Uy Tín với rất nhiều giáo viên có tiếng. Ngoài ra, đã và đang có rất nhiều học viên được đạo tạo tại đây. Đến ngay, Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tham gia lớp dạy đàn Online cấp tốc tại Biên Hòa nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ