TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy hát phường Tân Hiệp Biên Hòa

Từ xưa đến nay, âm nhạc là một món ăn tinh thần không thể thiếu được trong đời sống thường ngày của con người. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, chúng ta ngày càng phải mở rộng các mối quan hệ hơn để tạo nên những cơ hội phát triển cho bản thân. Và khi đó, để thuận tiện hơn trong việc giao lưu, tiếp xúc với nhiều bạn bè cũng như đối tác quan trọng trong làm ăn thì bằng những nối thanh, nốt trầm trong bài hát giúp chúng ta dễ gần nhau hơn, giúp nhiều cơ hội phát triển tốt hơn. Có thể nói, âm nhạc là người bạn đồng hành với nhiều cung bậc cảm xúc của chúng ta, giúp con người gắn kết, chia sẻ và đồng cảm với nhau nhiều hơn.

Tuy nhiên đâu phải ai cũng có thể bắt đầu mối quan hệ bằng âm nhạc

Đúng như vậy, không phải ai cũng có một giọng hát đẹp, một kỹ năng thanh nhạc tốt, không phải ai cũng có thể tự tin thể hiện giọng hát của mình trước đám đông. Bạn cảm thấy mình không thể tự tin hát, cảm thấy giọng hát của mình không truyền cảm, tự mình cảm nhận hát mà như đọc, không biết bản thân hát đúng nhịp hay sai nhịp. Sự thiếu tự tin, sự mặc cảm về giọng hát khiến chúng ta mất đi nhiều cơ hội của chính mình.

Học hát ở đâu Biên Hòa Đồng Nai?

Vậy bạn phải làm gì lúc này?

Chắc chắn các bạn không thể ngờ rằng, giọng hát của mình có thể thay đổi được, không phải bạn hát dở là cả đời mình sẽ hát dở. Học thanh nhạc hay chính là học hát giúp các bạn cải thiện được rất nhiều giọng hát của mình, khi được trang bị đầy đủ các kiến thức về khẩu hình, về cách lấy hơi, về cách nhả chữ, nhấn nhá trong bài hát thì tự nhiên giọng hát của bạn sẽ truyền cảm hơn, bạn sẽ hát đúng nhịp, đúng điệu và hay hơn. Học hát còn giúp chúng ta rất nhiều trong cuộc sống bộn bể này, đây là một cách giải stress đúng đắn và lành mạnh nhất, giúp ta giải tỏa được những áp lực nặng nề của công việc. Chính vì thế, việc học hát mang lại cho bạn nhiều lợi ích về tinh thần cũng như sức khỏe.

Tuy nhiên khi có ý định đi học hát, thì việc lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng với giá cả phù hợp cũng khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn và phân vân. Vì nếu lựa chọn không đúng sẽ khiến chúng ta phí thời gian, phí tiền bạc cũng như công sức mà đặc biệt giọng hát lại không được cải thiện là bao.

Học hát giúp ta tự tin trước đám đông

Tại phường Tân hiệp Biên Hòa, có một địa chỉ rất gần và đáng để các bạn tin cậy đó chính là Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chỉ với một khóa dạy hát của Trung tâm là đã khiến bạn có thể sớm khắc phục được điểm yếu của chính mình là giọng hát và sẽ dần biến nó trở thành một trong những ưu điểm nổi bật của bạn. Hãy tin tưởng với sự lựa chọn của các bạn, rồi dần dần các bạn sẽ nhận thấy học dạy hát có giúp chúng ta hát hay hơn không?

Khi đến với âm nhạc, chúng ta đều có những mục đích khác nhau, người thì với mong muốn có thể trở thành một ca sĩ nổi tiếng, người thì mong muốn có thể thi vào các học viện, các trường đại học cao đẳng chuyên nghiệp nhưng cũng có người chỉ đến với Trung tâm để thực hiện mong muốn giúp mình hát hay hơn, giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp. Có thể khẳng định được rằng, khi chúng ta hát hay thì chắc chắn sẽ gây được rất nhiều thiện cảm cho người đối diện, nhờ vậy mà chúng ta dễ dàng trao lưu, học hỏi phát triển nhiều mỗi quan hệ trong công việc một cách thuận lợi hơn.

Nắm bắt được xu thế đó, nên tại Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm chúng tôi có những khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu dành cho mọi lứa tuổi. Tùy theo mục đích của từng quý khách hàng khi đến với Trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách hàng có thể lựa chọn được khóa học phù hợp nhất.

Học hát giúp ta mở rộng các mối quan hệ giao tiếp.

Thời gian học và mức phí học của Trung tâm như thế nào?

Chắn chắn khi lựa chọn đơn vị để theo học, đa phần chúng ta đều có chung một thắc mắc về thời gian học cũng như những mức phí mà mình phải bỏ ra trong suốt quá trình học. Về vấn đề này bạn có thể hoàn toàn yên tâm được rằng, thời gian học của Trung tâm vô cùng linh hoạt, bạn sẽ được tư vấn và sắp xếp phụ thuộc vào thời gian rảnh của các học viên, chúng tôi có những khóa học ngoài giờ hành chính cho các học viên lựa chọn.

Còn về mức học phí thì Trung tâm cũng cam kết rằng mức học phí mà chúng tôi đưa ra luôn luôn phù hợp nhất, phải chăng nhất, tuy nhiên cũng không phải “của rẻ là của ôi”. Từ xưa đến nay Trung tâm ngày càng nhận được sự tin yêu của các học viên nhờ 3 tiêu chí mà chúng tôi đã lấy làm phương chỉ nam cho quá trình phát triển của mình đó là:

  • Thứ nhất là chất lượng
  • Thứ hai là giá cả
  • Thứ ba là sự linh hoạt.

Hiện nay Trung tâm đang có 4 cơ sở để quý học viên lựa chọn, nếu bạn đang ở phường Tân hiệp Biên Hòa hãy đến ngay địa chỉ gần nhất của Trung tâm để nhận được những tư vấn chân thành và nhiệt tình nhất. Xin trân trọng được phục vụ các quý học viên trong thời gian sớm nhất.

Dịch vụ khác

Dịch vụ