TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn Organ phường Tân Tiến Biên Hòa

Từ xưa đến nay âm nhạc đã trở thành một người bạn tri kỷ của con người, đồng hành cùng với con người trong cuộc sống và là một món ăn tinh thần không thể thiếu giữa cuộc sống xã hội hiện đại, tấp nập và xô bồ này.

Tại một thành phố lớn như Biên Hòa, Đồng Nai với sự phát triển chóng mặt của nền kinh tế thị trường, đã khiến cho con người bị cuốn vào những bồn bề của cuộc sống, ngày này qua ngày khác cuốn theo cuộc sống mưu sinh mà ít có thời gian nghỉ ngơi, tận hưởng những điều kỳ diệu mà âm nhạc mang lại. Tuy nhiên sau mỗi giờ tan sở trở về nhà, để tiếp thêm năng lượng để nâng cao chất lượng cuộc sống, cách tốt nhất là chúng ta hãy dành thời gian đơn giản chỉ là nuôi dưỡng lại đam mê của mình, giảm stress.

Tận hưởng cuộc sống với đàn organ

I. Nên làm gì khi chúng ta mệt mỏi, chán chường.

Cách tốt nhất khi chúng ta mệt mỏi đó chính là chúng ta phải sống thật với cảm xúc của mình và đặc biệt chúng ta phải hiểu trọng là chúng ta phải hiểu chúng ta cần gì, chúng ta thích gì? Nếu chúng ta có niềm đam mê với đàn organ thì hãy tạm gác công việc lại và chơi đàn organ đi. Đừng giải thích là không có thời gian, thời gian có hay không là do chúng ta tự sắp xếp. Nếu có lo ngại vì không biết chơi, vì tuổi tác cao, trình độ chơi chưa thành thạo thì lúc này chúng ta cần đến những trung tâm dạy đàn Organ uy tín.

Lý do khiến đàn organ ngày càng được sử dụng rộng rãi là do đàn có rất nhiều tính năng thông dụng đặc biệt là đàn thiết kế vô cùng nhỏ gọn giúp chúng ta có thể dễ dàng mang theo bên mình đi khắp mọi nơi. Chính những lý do đó khiến cho việc dạy và đàn Organ ngày nay phố biến hơn bao giờ hết và để đáp ứng được nhu cầu của người chơi đàn, rất nhiều trung tâm dạy đàn organ được mở ra ngày càng nhiều. Nhiều trung tâm mở ra được quảng cáo rất rầm rộ nhưng chất lượng của những trung tâm ấy như thế nào thì không ai có thể kiểm chứng được.

Vì thế, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Phường tân tiến biên hòa, bạn có nhu cầu muốn học đàn organ nhưng vẫn đang loay hoay và phân vân trong việc tìm được cơ sở uy tín chất lượng. Lúc này bạn hãy đến với Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm để chúng tôi chia sẻ với những khó khăn của các bạn.

II. Vì sao nên lựa chọn Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm?

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm là một trong những trung tâm đầu tiên được hình thành với mục tiêu thỏa mãn niềm đam mê và chia sẽ ước mơ của những người chơi nhạc.

Trung tâm luôn luôn đi đầu về chất lượng giải dạy, cách truyền đạt kiến thức, cách luyện kỹ năng chơi đàn organ một cách thành thạo cho các học viên. Trung tâm luôn luôn có những khóa học đàn organ từ đơn giản đến phức tạp, từ không chuyên đến bán chuyên đến chuyên nghiệp với mức học phí tốt nhất và rẻ nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Trung tâm hiện đang có 03 cơ sở được trải đều khắp thành phố Đồng Nai, điều này sẽ giúp cho các học viên sinh sống tại Phường tân tiến cũng như các phường khác dễ dàng tìm ra được địa điểm thuận tiện cho việc học tập của chính mình. Khi các bạn đã lựa chọn đào tạo đàn organ tại Trung tâm, chắc chắn bạn sẽ có một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ với nhiều trải nghiệm mà chúng tôi mang lại.

Dạy đàn organ cho mọi lứa tuối

Các đối tượng mà Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm nhận đào tạo đó là:

- Chỉ cần học viên có đam mê, Trung tâm không giới hạn tuổi tác nhận đào tạo.

- Các đối tượng đã có kiến thức cơ bản về đàn organ đến các đối tượng chưa biết gì về đàn organ.

- Các đối tượng luyện thi vào các trường học viện, đại học, cao đẳng nghệ thuật chuyên nghiệp.

Trung tâm cam kết chắc chắn rằng chỉ cần bạn siêng năng, chịu khó và chỉ cần bạn thực sự có đam mê với đàn organ chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn ngay trong khóa học đàn organ mà bạn đăng ký.

Trung tâm dạy đàn organ Thánh Tâm

III. Các ưu điểm nổi bật của khóa học đàn organ mà trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm xin cam kết:

- Môi trường học tập tốt nhất với các phòng học được trang bị thiết bị, dụng cụ hiện đại phục vụ nhu cầu của mỗi học viên trong suốt quá trình học.

- Phương pháp đào tạo mới, khoa học, tạo nên sự gần gũi giữa giáo viên và học viên.

- Các giáo viên là những người có trình độ lâu năm, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản.

- Tạo những buổi giao lưu giữa các học viên để tạo nên bầu không khí thỏa mái, nâng cao trình độ cho mỗi học viên.

- Cam kết mang lại hiệu quả cao nhất cho các học viên.

- Sau khi kết thúc khóa học đàn organ, học viên được nâng cao sự tự tin, có khả năng biểu diễn đàn organ trước đám đông.

Hãy liên hệ ngay với trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm tại cơ sở gần nhất mà mình sinh sống để nhận được những tư vấn nhiệt tình, cụ thể nhất từ đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm. Hãy để bản thân mình được sống trọn với cảm xúc và với đam mê của chính mình và hãy bắt đầu cuộc hành chính trở thành một nhạc công Organ trong tương lai.

Dịch vụ khác

Dịch vụ