TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Lớp học đàn Piano cấp tốc 399k

Bạn muốn học đàn piano cấp tốc để đánh được một bản nhạc mà bạn yêu thích.

Vậy bạn đã hiểu rõ về đàn piano là gì?

Đàn piano là loại đàn được mệnh danh là loại đàn khó học nhất trên thế giới song song với đó đàn piano cũng được xưng là vua các loại đàn.

Tại sao đàn piano lại có nhiều biệt danh đến vậy?

Đây là một số lý do:

Cấu tạo của đàn Piano với rất nhiều phím đàn tùy vào từng loại đàn đàn cơ hay đàn điện tử thì các đàn có các phim khác nhau, nhưng hiện nay đa số thì các đàn piano có 88 phím ( 36 phím đen và 52 phím trắng ) chỉ với nhiêu đấy phím đàn thôi bạn muốn thành thạo hết các phím đàn để chơi một bản nhạc không chỉ phải luyện tập thường xuyên mà bạn còn phải có một nền tảng cơ bản vững chắc song song với đó là phải có một phương pháp để bạn nhớ hết các phím đàn cũng như khơi ngợi lên khả năng tưu duy trong mỗi bạn học viên trung tâm dạy nhạc biên hòa sẽ giúp bạn giả quyết những vấn đề cơ bản này với khóa học Lớp học đàn piano cấp tốc 399k tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Vậy đã có bao nhiêu người chơi đàn piano? Tại sao nên tập chơi đàn piano?

Đàn piano được rất nhiều người sử dụng khi nói riêng ở Việt Nam số người sử dụng là rất nhiều với người chuyên và không chuyên có thể liên hệ thực tiễn là những nghệ sĩ ca sĩ Việt Nam coi việc chơi đàn piano là một điều căn bản nhất cũng như để cảm nhạc.

Nói chung ra và tìm hiểu rộng ra thì đàn piano trên thế giới kể cả chuyên và không chuyên là rất rất nhiều, với rất nhiều nghệ sĩ liệt kê ra thôi cũng không hết.

Nói đến đó ta lại phải đặt ra câu hỏi tại sao lại nhiều người chơi đàn piano mà không phải là những loại nhạc cụ khác?

Câu trả lời chính là loại đàn này có rất nhiều phím đàn và cũng như hiện nay đàn piano hầu như có thể đánh ra bất cứ bản nhạc nào của một ca sĩ nào đó. Khi bạn bắt đầu với những phím đàn piano bạn sẽ cảm giác những phím đàn cho bạn những nốt âm vang từ đầu ngón tay và dần dần bạn sẽ hiểu được những nốt nhạc đang nói gì với bạn.

Vâng điều đó cũng không thể nào nói hết qua từng câu chữ trên này hết được mà phải chính bạn sẽ trải nghiệm với cây đàn piano đó bạn sẽ có những giây phút mở lòng cũng âm nhạc chính cây đàn piano sẽ giúp bạn xả stress qua những ngày làm mệt mỏi hãy đến với khóa học, Lớp học đàn piano cấp tốc của Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm nơi uy tín và mang âm nhạc tới gần bạn hơn nơi những mà bạn được trải lòng qua trừng nốt nhạc.

Lớp học đàn Piano cấp tốc 399k

Lớp học đàn Piano cấp tốc 399k của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm sẽ mang lại cho Quý Bạn những kiến thức bổ ích nhất. Khóa học đàn Piano cấp tốc của Thánh Tâm:

Đào tạo giúp bạn có được nền tảng tốt nhất - Hiểu được về các tiết tấu.

Bước 1: Bắt đầu từ tập đọc, gõ tiết tấu, tập đàn tên nốt nhạc.

Bước 2: Thực hành đánh đàn bằng 2 tay với hướng dẫn chi tiết của Thầy Mr.Thánh.

Bước 3: Chơi các bản nhạc nhỏ, đơn giản.

Bước 4: Tự tập các bản nhạc phức tạp hơn.

Quý Học Viên sẽ nắm vững những kiến thức gì?

Kỹ năng chuẩn

Thuần thục tư thế ngồi, tư thế tay chuẩn giúp ngồi chơi đàn lâu cũng không bị mỏi, tránh bị hỏng xương và khớp tay, ngón tay và cột sống

Phương pháp đúng

Bạn sẽ nắm được phương pháp học chơi các bản nhạc mới nhanh hơn gấp 3 lần so với những người vội vàng bỏ qua giai đoạn nền tảng này

Tư duy âm nhạc

Bạn không phải cố sức học thuộc lòng bản nhạc để đàn như một chiếc máy nữa mà sẽ có thể tự cảm âm và chơi đàn theo phong cách riêng của mình

Bạn sẽ học được gì...

  • Tư thế ngồi chuẩn, cách đặt tay và sử dụng ngón tay khi chơi đàn của một nghệ sĩ piano thực thụ.
  • Tự tin thể hiện trước đám đông, bạn bè, và trên sân khấu
  • Tự học và đàn được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích
  • Chia sẻ những kiến thức, mẹo, kĩ thuật trong việc tập luyện piano, nâng cao khả năng cảm âm.
  • Luyện tập các trích đoạn piano sau từng bài lí thuyết, tập cùng học viên nhằm nắm vững kiến thức về nhịp, phách, cũng như cách xướng âm.
  • Hệ thống kiến thức về nhạc lí cơ bản, chủ động tư duy âm nhạc để học viên có thể tự đọc và phân tích bản nhạc một cách bản năng.

Điều đó sẽ không tốn ít thời gian quý của bạn đâu. Lớp học đàn piano cấp tốc biến thời gian của bạn từng giây đáng giá từng đồng một thời gian chính là thứ quý nhất của bạn đáng giá từng giây một khi bạn đến với Lớp học đàn piano cấp tốc của trung tâm dạy nhạc biên hòa bạn sẽ nhanh chóng có được những kĩ năng đánh đàn cơ bản nhất theo các cấp độ nhanh nhất và bạn sẽ nhanh chóng có thể đánh được bài nhạc mà bạn yêu thích khi bạn đã có kĩ năng  ( tùy thuộc vào sự quyết tâm của bạn ) khi bản nhạc mà bạn yêu thích được vang lên một cách du dương và truyền cảm làm cho bao người phải say đắm bạn sẽ cảm nhận và hiểu được thời gian quý báu của bạn đã được đầu tư đúng đắn vậy nên còn chàn chờ gì nữa thời gian chính là thứ quý nhất tiền bạc không mua được thời gian quay về được đâu hãy nhanh tay đăng kí link ở phía bên dưới nào để có những ưu đãi từ Lớp học đàn piano cấp tốc của trung tâm dạy nhạc biên hòa.

Còn ngần ngại gì nữa thay vì đeo tai phone nghe những bản nhạc của những nghệ sĩ nào đó sao mình không nhanh tay đến trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm để có những giây phút hòa mình cùng âm nhạc với Lớp học đàn piano cấp tốc sẽ cho bạn những kiến thức về âm nhạc dù bạn không biết gì về căn bản của piano.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ