TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Lớp học đàn Organ cấp tốc 399k

Muốn nhanh chóng chơi được các thể loại nhạc vậy mau chóng Học đàn organ cấp tốc của Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm để điều đó trở thành hiện thực.

Tìm hiểu sơ qua về Đàn organ:

Đàn organ có vẻ ngoài giống đàn piano với một bảng hộp các phím đàn ở trên mặt đàn. Đa số các loại đàn organ hiện nay đều sử dụng công nghệ DSP và chia làm hai loại là organ thông thường (61 phím) và piano điện tử (88 phím). Đàn organ này chỉ sử dụng dược khi có nguồn điện hoặc pin, đó cũng chính là ưu và nhược điểm của đàn organ khi phải có điện mới dùng được.

Tính linh hoạt của loại đàn organ

Đàn organ có vóc dán nhỏ gọn nhẹ hơn đàn piano truyền thống rất nhiều nên rất dễ mang theo. Kích thước trung bình của đàn organ là:

Trọng lượng của đàn là 11,1 kg.

  • Chiều rộng = ~ 1002mm.
  • Chiều cao= ~  1002 mm.
  • Độ sâu =  ~ 437 mm.

Nhờ vậy mà đàn organ rất phổ biến có nhiều người từ tất cả mọi lứa tuổi đều có thể tiếp cận, học chơi đàn organ một cách đê dàng. Vậy tại sao lại không nhanh tay đăng kí lớp học đàn organ cấp tốc của Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm.

Vì sao nên chọn lớp học đàn organ?

Khi bạn chơi một loại nhạc cụ thì điều đầu tiên bạn cần là phải có nhạc cụ mình cần học nhưng nếu chi phí của nhạc cụ đó có giá thành quá cao bạn cũng không thể học nhanh chóng được nhưng giá bạn của đàn organ trên thị trường rất vừa túi tiền với mọi người khi chỉ cần từ 1 triệu đến 6 triệu bạn đã có ngay một cây đàn thân yêu.

Khi đã có đồ nghề trong tay thì bạn cần có một người chỉ dạy những điều căn bản cho bạn nhất và giá cả lại rất mềm hãy nhanh tay đăng kí nhanh vào lớp học đàn organ cấp tốc 399k của Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm.

Lớp học đàn organ cấp tốc của trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm có điều gì đặc biệt? Người mới biết chơi đàn organ cần nhất!

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm là nơi truyền nguồn đam mê âm nhạc cho bạn với những tâm huyết nhất cho mỗi bạn học viên, mỗi bạn học viên khi đến đây đều nghĩ mình đã lạc vào thiên đường của những nốt nhạc không những thế nơi đây cũng đã giúp các học viên giải bầy những phiền muộn của cuộc sống vào từng nốt âm từ các phím đàn organ.

“Người muốn giỏi hơn thì cần phải có môi trường tốt hơn” nếu bạn muốn chơi đàn organ giỏi hơn trong khi bạn chưa biết gì về những điều cơ bản về đàn organ cả thì thì chắc chắc bạn cũng sẽ rất mất nhiều thời gian để luyện tập thành thạo điều căn bản về organ. Vậy điều bạn cần nhất khi muốn chơi đàn organ thật tốt và thành thạo thì trước tiên bạn cần có những người có tâm huyết để chỉ dạy bạn một cách tâm huyết nhưng  có một người thầy giỏi thì bạn cũng phải có những người bạn sẵn sàng giúp bạn người xưa có câu “học thầy không bằng học bạn”  vậy điều Người mới biết chơi đàn organ cần  nhất chính là cần một môi trường tốt vậy nên lựa chọn vào lớp học đàn organ cấp tốc của  trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm để có thể tiếp thu mọi kiến thức về đàn organ một cách nhanh nhất, dễ nhớ và sáng tạo.

Người mới biết chơi đàn organ cần nhất không chỉ bởi những kiến thức về đàn organ thì mới thành công được?

Khi bạn đến với lớp học đàn organ cấp tốc của  trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm bạn không chỉ được học về những kiến thức về đàn organ bạn còn còn học được một điều quan trọng khác khi mà bạn có thêm những người bạn mới biết đâu được bạn sẽ tìm những người bạn cùng chí hướng và thấu hiểu bạn để bạn và người đó chia sẻ những chuyện vui buồn cuộc sống và công việc của mỗi người. Những điều đó thôi cũng giúp bạn sẽ giả bớt stress và có thêm sức động lực để bạn tiếp tục công việc và có thêm lý do để bạn không bỏ bất kì nào một tiết học của lớp học đàn organ cấp tốc của  trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí lớp học đàn organ cấp tốc của  trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm bạn sẽ nhận được những ưu dãi từ trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm.

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ