TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Những thương hiệu đàn piano tốt nhất trên thị trường hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua đàn piano nhưng không biết nên lựa chọn đơn vị đàn của thương hiệu nào là tốt nhất? Bởi trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các thương hiệu phân phối đàn piano xuất hiện và hoạt động trên thị trường để có thể đáp ứng được sự tăng cao về nhu cầu âm nhạc của khách hàng.

Tuy nhiên trong các thương hiệu này cũng có không ít các thương hiệu không đáp ứng được về nhu cầu chất lượng, nên bạn đang không biết nên lựa chọn đàn của thương hiệu nào để có thể đảm bảo được về chất lương và tính thẩm mỹ của cây đàn?

Những thương hiệu đàn piano tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hãy tham khảo ngay bài viết viết này của chúng tôi, ở bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những thương hiệu đàn piano tốt nhất trên thị trường hiện nay. Giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một thương hiệu thích hợp dành cho mình.

Những thương hiệu đàn piano tốt nhất hiện nay

Hiện nay, để có thể đáp ứng được nhu cầu về âm nhạc của người dùng thì trên thế giới có rất nhiều các thương hiệu sản xuất đàn piano xuất hiện trên thị trường. Bởi vậy mà bạn đang không biết nên lựa chọn đàn của thương hiệu nào?

Những thương hiệu đàn piano tốt nhất hiện nay

Hãy yên tâm, dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này bằng cách giới thiệu với bạn những thương hiệu đàn piano tốt nhất trên thị trường hiện nay, giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn cho mình một cây đàn phù hợp nhất.

Thương hiệu đàn piano Steinway & Sons

Khi nhắc đến các thương hiệu đàn piano thì Steinway & Sons được biết đến là chính là thương hiệu piano danh tiếng và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều các giải thưởng từ Mỹ cho tới Pháp cũng như nhiều các quốc gia khác trên thế giới.

Thương hiệu đàn piano Steinway & Sons

Các sản phẩm đàn piano của thương hiệu này sản xuất, luôn vượt qua tất cả những tiêu chuẩn khắc khe nhất để trở thành 1 cây đàn piano vô cùng hoàn hảo. Bởi vậy mà thương hiệu này được biết đến là thương hiệu đàn piano cao cấp và xa xỉ nhất thế giới.

Tuy nhiên, để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng thì đơn vị này cũng cung cấp rất nhiều các dòng sản phẩm ở tầm trung và bình dân giúp ai cũng có thể sử dụng.

Thương hiệu đàn piano Kawai

Được thành lập vào năm 1927 thì cái tên Koichi Kawai đã trở thành một cái tên khá quen thuộc, cũng như đã trở thành một thương hiệu chuyên sản xuất đàn piano hàng đầu trên thế giới với các sản phẩm mang được chú trọng rất nhiều về chất lượng, cũng như âm thanh của đàn.

Thương hiệu đàn piano Kawai

Thương hiệu đàn piano Kawai này được biết đến là thương hiệu được Steinway & Sons tin tưởng ký kết hợp đồng sản xuất đàn piano thương hiệu Boston cao cấp trên thị trường. Hiện nay, đơn vị này thậm chí còn đang cung cấp một vài dòng sản phẩm cao cấp, có chất lương.

Ngoài ra thì đơn vị này còn được biết đến là niềm tự hào cho nền công nghiệp sản xuất đàn piano của Nhật Bản nhờ ưu điểm thiết kế sang trọng, cũng như có chất lượng âm thanh vô cùng tốt.

Thương hiệu đàn piano Yamaha

Đàn piano Yamaha là một thương hiệu phân phối đàn piano đầu tiên tại nước ta. Bởi vậy mà đối với mỗi người chơi đàn thì đây là một thương hiệu đàn đã không còn quá xa lạ gì với mức giá phù hợp.

Bởi vậy mà bạn có thể dễ dang tìm được các sản phẩm của thương hiệu này ở bất cứ cửa hàng bán đàn piano nào tại nước ta.

Thương hiệu đàn piano Yamaha

Tuy nhiên thì các sản phẩm đàn của thương hiệu này có một khuyển điểm đó là tuổi đời của các phím đàn thường không được bền như các loại đàn được làm thủ công ơ thị trường Mỹ và Châu Âu.

Thương hiệu đàn piano Ritmuller

Đàn piano Ritmuller được biết đến là một trong các thương hiệu đàn piano lâu đời nhất trên thế giới với hơn 200 năm hình thành và phát triển. Các sản phẩm của đơn vị này được biết đến đã đạt rất nhiều các huy chương vàng về chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm.

Thương hiệu đàn piano Ritmuller

Ngoài ra thì đơn vị này còn được biết đến như một thương hiệu đàn Piano cao cấp và được xem như là đại diện cho di sản của văn hóa châu Âu với bề dày lịch sử hoạt động và công nghệ hiện đại và những phát minh mà thương hiệu này đã cống hiến.

Thương hiệu đàn piano Baldwin

Đàn piano Baldwin được biết đến là thương hiệu đàn piano lớn nhất tại thị trường nước Mỹ và được thành lập năm 1862 tại Cincinnati bởi một giáo viên dạy nhạc tên Dwight Hamilton và hãng này đã trở nên vô cùng nổi tiếng với tiếng đàn vô cùng chất lượng và được làm bằng tay với từng tiểu tiết.

Tuy nhiên, thì thương hiệu đàn này lại chưa được bán phổ biến tại thị trường Việt Nam nên rất khó để có thể mua, cũng như tìm được đơn vị bán đàn piano của thương hiệu này.

Thương hiệu đàn piano Baldwin

Vậy bên trên là những thương hiệu đàn piano đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa để được tư vấn và báo giá các sản phẩm nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ