TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Trung tâm dạy nhạc phường Tân Tiến Biên Hòa

Âm nhạc là một thứ ngôn ngữ trừu tượng, là một nhu cầu giải trí không thể tách biệt với cuộc sống con người. Âm nhạc chia sẻ với chúng ta rất nhiều điều phiền muộn trong cuộc sống. Khi thả hồn mình vào từng nốt nhạc, từng nhịp điệu, từng lời hát tâm hồn chúng ta sẽ thoải mái hơn, nhẹ nhành hơn, yêu đời hơn. Chính vì vậy với mong muốn đánh thức các tâm hồn yêu nhạc, khơi dậy đam mê nghệ thuật từ người trẻ đến người trưởng thành, từ học sinh, sinh viên đến những cán bộ công nhân viên.

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm được sáng lập đã và đang trở thành một trong những đơn vị hàng đầu uy tín, chất lượng phát triển và ươm mầm tài năng âm nhạc của người dân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đồng Nai.

Dạy nhạc tại phường tân tiến biên hòa

Vậy vì sao nên lựa chọn Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm

Đầu tiên khi đến với Trung tâm các bạn sẽ được thỏa mãn cảm xúc âm nhạc của chính mình. Bạn sẽ được sống với đúng đam mê của chính mình thông qua việc được học nhũng bộ môn nhạc cụ mà mình yêu thích nhất.

Dạy đàn gitar tại phường tân tiến biên hòa

Thứ hai đến với Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm bạn sẽ được đội ngũ giảng viên được đào tạo chính quy bài bản nhất tư vấn nhiệt tình nhất, giúp bạn có những định hình lựa chọn đúng đắn nhất.

Yếu tố thứ ba để bạn tin tưởng và lựa chọn Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm đó chính là môi trường cơ sở vật chất hiện đại nhất. Toàn bộ phòng học của chúng tôi đều được trang bị cho từng học viên một nhạc cụ mà học viên lựa chọn riêng biệt. Học viên sẽ không phải sử dụng chung nhạc cụ với học viên khác trong suốt quá trình học. Các phòng học của Trung tâm đều được lắp đặt hệ thống máy điều hòa, trang thiết bị hiện đại, bảo đảm không gian thoáng mát, mát mẻ cho các học viên.

Yếu tố tiếp theo chính là sự linh hoạt trong suốt quá trình học, các bạn có thể tùy theo thời gian rảnh rỗi của mình để lựa chọn lịch học phù hợp. Theo học tại Trung tâm, các học viên thuộc mọi lứa tuổi có thể lựa chọn tham gia các lớp học theo nhóm, lớp theo 1 kèm 1 và lựa chọn các khóa học cơ ban hay nâng cao, khóa học ôn luyện vào các trường học viện âm nhạc, sư phạm âm nhạc… Trung tâm xin cam kết và đảm bảo về mức học phí mà chúng tôi đưa ra, Trung tâm sẽ mang đến 1 mức học phí phù hợp nhất, chất lượng nhất.

Ngoài ra Trung tâm cam kết sẽ tạo điều kiện cho mỗi học viên được thuê các dụng cụ học tập như thuê đàn Piano, Organ, Guitar về để luyện tập tại nhà với mức giá phải chăng nhất.

Các khóa học của Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm là gì?

Hiện nay Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm đang có các khóa học về đàn Guita, Piano, Violon, Organ.. rất hữu ích dành cho người lớn và trẻ em

Các khóa học đào tạo Guitar, Piano, Violon, Organ từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học đàn organ tại phường tân tiến biên hòa

Các khóa học về nhạc lý, ký âm, hòa thanh….

Sau thời gian học tập và đào tạo dạy nhạc tại Trung tâm, tùy theo nhu cầu cũng như mục đích của từng học viên, Trung tâm sẽ có những tư vấn cụ thể nhất, đúng đắn nhất, phù hợp nhất để học viên có thể phát triển tài năng cao hơn có thể hoặc lựa chọn được các trường âm nhạc chuyên nghiệp.

Bạn có thể đăng ký khóa học dạy nhạc tại địa chỉ nào?

Bạn đang sinh sống tại phường tân tiến biên hòa, bạn đang có nhu cầu tìm lớp học dạy nhạc cho con mình hoặc cho chính mình thì bạn hãy đến ngay Cở sở 2 của Trung tâm có địa chỉ tại 205 Phạm Văn Thuận (Gần Vin com) để đăng ký. Trung tâm đang có chương trình giảm giá học phí đặc biệt từ 30 – 50% cho các khóa học.

Trung tâm xin cam kết sau khóa học các học viên sẽ nắm vững những kiến thức về nhạc lý, chơi thành thạo các dụng cụ theo khóa như Guitar, Piano, Violon, Organ….đã đăng ký với thời gian ngắn nhất. Chắc chắn với sự đam mê, chăm chỉ tập luyện cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình đến từ đội ngũ giáo viên, giảng viên tốt nhất, các bạn sẽ thành công ngay trong khóa học. Khi đến với Trung tâm, bạn sẽ phải tiếc nuối về những gì mình đã đầu tư, bạn sẽ không cảm thấy lãng phí thời gian, tốn công sức, tốn tiền vào những khóa học vô ích, Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các học viên.

Trung tâm xin cảm ơn tất các các học viên đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng sớm được ươm mầm những tài năng âm nhạc cũng như khơi dậy, đánh thức tiềm năng âm nhạc của mỗi con người trong thời gian sớm nhất. Nếu còn thắc mắc cần được tư vấn, quý vị tại phường Tân Tiến Biên Hòa hãy đến với cơ sở 2 của chúng tôi để có những giải đáp cụ thể nhất, chính xác nhất.

Dịch vụ khác

Dịch vụ