TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy kèm đàn Piano Biên Hòa

Dịch vụ dạy kèm đàn Piano Biên HòaDịch vụ dạy kèm đàn Piano Biên Hòa

"Piano chính là loại nhạc cụ khá thân thuộc trong đời sống của chúng ta, sự chuyển động của những phím đàn tạo nên những âm thanh trầm bổng có thể dễ dàng chạm tới tâm hồn và hơn hết mang đến cảm giác thăng hoa cho mọi người".

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể tự mình chơi một bản nhạc yêu thích, có thể thỏa sức thả hồn vào những âm điệu, những ngón tay lướt nhẹ nhàng trên các phím đàn. Điều đó sẽ không còn là khó khăn nữa khi bạn đến với Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm của chúng tôi với lớp dạy kèm đàn Piano Biên Hòa.

Hiện nay tại Biên Hòa có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dạy kèm đàn Piano khác nhau, tuy nhiên về chất lượng của dịch vụ thì không ai có thể đảm bảo, thông thường nhiều trung tâm nhận học viên một cách ồ ạt và từ đó không thể kiểm soát và dẫn đến việc bạn phải học chung với quá nhiều người, các giáo viên cũng không thể quan tâm đến việc tiến độ tiếp thu của từng học viên khác nhau và từ đó việc học của bạn cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều, có người phải học đi học lại nhiều lần vẫn chưa có thể thông thạo các phím và loạng choạng trong việc tự mình thực hiện một bản nhạc. Như vậy việc chọn lựa trung tâm đúng chất lượng, đúng giáo viên giỏi là điều vô cùng khó khăn cho học viên hiện nay.

Dịch vụ dạy kèm đàn Piano Biên Hòa

Hình ảnh: Minh họa

Bạn có sự đam mê với chiếc đàn Piano, bạn đang phân vân về việc chọn lựa một dịch vụ dạy kèm Piano tốt nhất ở Biên Hòa? Bạn lo lắng về vấn đề sẽ mất thời gian, công sức và chi phí mà không đạt được hiệu quả như mong muốn. Thông thường chúng ta vẫn hay chọn những cách thức học đàn Piano trên mạng hoặc tham khảo những bài đăng được tìm kiếm trên Google, tuy nhiên điều này sẽ không mang đến hiệu quả cho bạn bởi bạn được học không theo trình tự và rất dễ gây nên sự chán nản. Giờ đây bạn chỉ cần liên hệ cùng Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm bạn sẽ được tư vấn tận tình về dịch vụ dạy kèm đàn Piano, hơn hết chúng tôi còn tổ chức những buổi test để bạn có thể làm quen với bộ môn này.

Dịch vụ dạy kèm đàn Piano Biên Hòa sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất với các phương pháp dạy phù hợp với từng khả năng của từng người, chúng tôi chú tâm từ dáng ngồi đến từng cử chỉ của ngón tay để mang đến hiệu quả nhất cho bạn trong việc học tập. Chúng tôi còn cung cấp các giáo trình cụ thể để bạn có thể tham khảo một cách chi tiết nhất.

Dịch vụ dạy kèm đàn Piano Biên Hòa

Hình ảnh: Minh họa

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm của chúng tôi với kinh nghiệm trong nhiều năm liền về cách thức giảng dạy, chúng tôi tự tin là nơi chuyên nghiệp nhất là nơi hội tụ đầy đủ uy tín để quý khách có thể tín nhiệm, cùng với đó chính là sự ủng hộ của nhiều phụ huynh cùng với học viên. Chúng tôi không ngừng cố gắng và nổ lực hết mình để có thể trau dồi được thêm nhiều kỹ năng giảng dạy và từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp thu các bài học và từ đó giúp bạn đến gần hơn với âm nhạc. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ dạy kèm đàn Piano Biên Hòa có thể liên hệ cùng chúng tôi theo thông tin sau:

Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

  • Đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ tại Biên Hòa
  • Địa chỉ: B5 Phan Chu Trinh - KPI - P. Quang Vinh - Tp Biên Hòa - Đồng Nai
  • Cở sở 2: 205 Phạm Văn Thuận (Gần Vin com)
  • Cơ sở 3: Ký túc xá nhà thi đấu trường cao đẳng mỹ thuật đồng nai (đường Nguyễn Du - Bửu Long)
  • Điện thoại0948 837 857
  • Emailtrungtamnhacthanhtam@gmail.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ