TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy đàn organ Phường Trảng Dài

Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm - Khai giảng khóa đào tạo âm nhạc - Dạy đàn Organ tại Phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai. Xin Quý Học Viên hãy tham khảo và đến ngay để trải nghiệm khóa học bổ ích nhất.

Đăng Ký Ngay

 

CÓ PHẢI BẠN...

  • Bạn đam mê âm nhạc, muốn được tự tay đệm những bản nhạc yêu thích nhưng lại không biết nhạc lý.
  • Bạn muốn đệm Organ cấp tốc, đệm 1 bài hát để tặng bạn bè, người thân khiến mọi người bất ngờ về bạn.
  • Bạn có đàn organ nhưng lại chưa biết cách chơi, chưa biết cách bắt tone, chọn điệu, chọn tiếng phù hợp với các bài hát.
  • Bạn muốn trở thành “Nhạc Công Đệm Organ’’ chuyên nghiệp.

Lý do lên chọn học đàn Organ tại Thánh Tâm

Vị trí gần: Trung Tâm Thánh Tâm đã mở 6 chi nhánh tại TP. Biên Hòa.

Giáo viên chuyên môn: Giáo viên đứng lớp của lớp học nhạc Biên Hòa được đào tạo chuyên sâu và thường xuyên được bổ cập kiến thức mới.

Giáo trình tiêu chuẩn: Giáo trình giảng dạy được dựa theo giáo trình của nhạc viện quốc gia và được cập nhật liên tục để phù hợp với nhu cầu học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại: Nhạc cụ và cơ sở vật chất của lớp học nhạc biên hòa hiện đại để tạo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất

Đội ngũ chăm sóc khách hàng: Chúng tôi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng lòng yêu nghề để mang đến cho bạn những buổi học chất lượng nhất.

Chi phí phù hợp: Các khóa học có chi phí khác nhau, nhưng đều được giảm giá thường xuyên theo các chương trình học.

Dạy đàn Organ cấp tốc Phường Trảng Dài - Biên Hòa

Đàn organ là nhạc cụ Quốc Tế, đây cũng chính là một loại nhạc cụ gắn kết chúng ta và âm nhạc bằng con đường ngắn nhất và dễ dàng nhất. Học đàn organ giúp người chơi rèn luyện kỹ năng nhanh nhẹn của bàn tay, phát triển tư duy, rèn luyện tính kiên trì, phát triển lòng say mê, tinh thần trách nhiệm, cảm nhận được những nét đẹp nghệ thuật của tâm hồn, của con người, gia đình và cuộc sống.. không chỉ vậy mà đàn Organ còn đặc biệt giúp giải tỏa những căng thẳng trong lúc làm việc, học tập, trong cuộc sống hằng ngày.

Nếu Quý Bạn đang có nhu cầu học đánh đàn Organ nhanh chóng, chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với khóa học cấp tốc đàn Organ tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Tại Phường Hố Nai và Phường Trảng Dài, trung tâm Thánh Tâm đã mở chi nhánh giúp cho mọi học viên có thể học nhanh chóng, gần nhà và tiện lợi cho việc học..

Tại Thánh Tâm các Quý học viên sẽ được trải nghiệm những mẫu đàn hiện đại, chuẩn hóa theo quốc tế. Ngoài ra, trung tâm Thánh Tâm còn thường xuyên tổ chức sự kiện nhằm cho:

- Các học viên có thể quen dẫn và tăng thêm tự tin khi diễn tại các sân lớn.

- Các quý phụ huynh có thể nhìn thấy con em mình học được những gì sau các khóa học.

Đừng trần chừ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được học khóa học đàn Organ chất lượng, cấp tốc và hiệu quả nhất.

Xin hãy gọi: 0948 837 857

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn, hãy gọi ngay cho chúng tôi!

Dịch vụ khác

Dịch vụ