TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy hát(Thanh Nhạc) Phường Trảng Dài

Bạn mong muốn học thanh nhạc, học hát và bạn không có nhiều thời gian để học?
Bạn muốn hát được những bản nhạc mà mình yêu thích? 

Đã từ lâu về nhu cầu học hát (Thanh Nhạc) của con người tăng cao. Nhưng cũng có gặp nhiều khó khăn cản trở như học phí đắt, không có thời gian đi lại…Khóa học Thanh Nhạc cơ bản được ra mắt để nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Trong khóa học này, giảng viên Phan Thánh sẽ giúp bạn sẽ dần được làm quen với những kỹ thuật cơ bản như tư thế đứng, phong thái, phát âm, luyện thanh, đọc nốt nhạc và những nhạc lý cơ bản, hợp âm... để làm sao bạn nắm rõ được những điều cơ bản nhất về Thanh Nhạc và có thể lấy hơi, luyện dọng một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn thành khóa học, khóa đào tạo của Trung Tâm bạn sẽ nắm được phương pháp xử lý hơi trong thanh nhạc, có thể áp dụng cho tất cả bài nhạc. Hát được tất cả các bản nhạc được dạy trong khóa học và tự học thêm được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích. Trung Tâm sẽ đào tạo bạn có được dọng ca tốt nhất, kỹ thuật tốt nhất.

Video các học viên học thanh nhạc - Hát

Do Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm có giáo trình quốc tế và thầy giáo dạy nhạc chuyên môn cao. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi Quý Học Viên khi học âm nhạc tại Trung Tâm chúng tôi.

Học Thanh Nhạc tại Trảng Dài ngay ở Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm

LỚP HỌC THANH NHẠC của  Thánh Tâm sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cơ bản ban đầu về thanh nhạc, qua đó giúp bạn hiểu những điều quan trọng cần biết về hơi thở trong thanh nhạc, khẩu hình, vị trí âm thanh, cách hát cho đúng chính tả, cách hát cho hay, hát âm thanh mềm mại, cách nhả chữ chính xác khi học thanh nhạc ra sao... Tất cả những điều bạn chưa biết về thanh nhạc thì qua LỚP HỌC THANH NHẠC của trung tâm bạn sẽ hoàn toàn được trang bị đầy đủ.

Vì Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật đang thu hút sự quan tâm của mọi tầng lớp người trong xã hội, và nhu cầu học thanh nhạc của con người ngày càng nhiều nên không thể phủ nhận rằng Thanh nhạc là môn học rất cần thiết và quan trọng trong cuộc sống của con người.

Học thanh nhạc giúp cho con người tự tin để khẳng định vị thế, sự nổi trội của mình trong một nhóm người hay một tổ chức hoặc một tập thể; giúp những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hay giao tiếp với khách hàng bằng các cuộc vui chơi karaoke sẽ mau chóng để lại ấn tượng tốt cho đối tác của mình và công việc sẽ thành công rực rỡ. Vì vậy LỚP HỌC THANH NHẠC cần phải có chất lượng cao để đáp ứng đủ trọn vẹn mọi nhu cầu của học viên.

Hãy đến học thanh nhạc với TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM để bạn hoàn thiện tốt nhất khả năng Thanh nhạc của mình. Các LỚP HỌC THANH NHẠC sẽ được mở thường xuyên trong các ngày làm việc của trung tâm, thời gian sẽ linh động để phù hợp nhất với thời gian của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng của LỚP HỌC THANH NHẠC mà trung tâm mang lại với học phí thấp nhất Biên Hòa, Đồng Nai.

Dịch vụ khác

Dịch vụ