TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Trung tâm dạy nhạc phường Tân Hiệp Biên Hòa

Trung tâm dạy nhạc phường Tân Hiệp Biên Hòa

Âm nhạc là món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể cho con bạn. Cho dù bạn đã vượt qua niềm đam mê của bạn. Chúng ta nên khuyến khích con trai hoặc con gái bạn học đàn, hát hay thanh nhạc. Nó sẽ cho con bạn một sở thích lành mạnh trong cuộc sống. Là một kỹ năng xã hội mở ra cánh cửa, và thậm chí cả sự nghiệp.

Nếu bạn đang ở tại Biên Hòa, Đồng Nai mà có nhu cầu về học đàn - nhạc thì hãy đến với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm. Xin tự giới thiệu, chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo về Âm Nhạc tại Biên Hòa, Đồng Nai. Mở các khóa học bổ ích về Thanh nhạc, organ, guitar hay các loại nhạc cụ âm nhạc khác.

Với 4 chi nhánh tại Biên Hòa, Đồng Nai và các đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi có thể cam kết 100% đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao cho mọi người, cá nhân và cả các bé thiếu nhi đến thanh thiếu niên.

Dạy học đàn Organ tại Phường Tân Hiệp - Biên Hòa - Đồng Nai

Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm là trung tâm dạy học đàn - nhạc từ cơ bản đến chuyên nghiệp với giá phù hợp và tốt nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Thánh Tâm đến nay đã hơn 5 năm thành lập, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn học viên học đàn organ ở biên hòa đã làm chúng tôi trở thành trung tâm dạy học đàn organ tốt nhất Biên Hòa.

Các học viên nhí tại Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm

Tại Phường Tân Hiệp Biên Hòa rất gần với cơ sở 2 của Trung Tâm dạy nhạc Thánh Tâm, tại đây Quý Học Viên có thể đăng ký dễ dàng để được đào tạo bài bản về đàn Organ.

Đối tượng học đàn Organ Tân Hiệp, Biên Hòa

  • Trẻ em, thanh thiếu niên và các phụ huynh muốn tìm cho con em mình một môn học năng khiếu hay định hướng một sở thích lành mạnh cho con em.
  • Những ai có mong muốn được sáng tác những điệu nhạc riêng, những tiếng của bài hát yêu thích theo phong cách riêng của mình. Ngày nay 1 cây đàn Organ (Keyboard) có khả năng thành công cụ tạo nhạc với nhiều kĩ thuật tiên tiến.
  • Những ai mong muốn trở thành nhạc công, tham gia ban nhạc sinh viên & nhân viên, tham gia ca đoàn nhà thờ, ban nhạc One-man-band…
  • Học vì nhu cầu giải trí, mong muốn có thể đệm hát chơi đàn.
  • Hoặc đơn giản vì bạn có đam mê với cây đàn Organ( Keyboard).

Đặc điểm khóa học đàn Organ Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Tại địa điểm học đàn Organ ở Biên Hòa  - Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm chất lượng đảm bảo cho các học viên, học đàn hiệu quả cao nhất, chất lượng nhất. Trong phòng học có đầy đủ các trang bị đầy đủ cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn cao cấp.

Với phương trâm: " Mang lại hiệu quả và chất lượng" chúng tôi, Trung Tâm Thánh Tâm xim cam kết 100% Quý Khách Hàng sẽ hài lòng từ sản phẩm đến các dịch vụ cung cấp của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng hãy liên hệ đăng ký khóa học đàn Organ xin liên hệ qua:

Trung tâm thanh nhạc Thánh Tâm – Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa

Địa chỉ:

  • B5 Phan Chu Trinh-  KPI - P. Quang Vinh - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • 205 Phạm Văn Thuận- P. Tân Tiến – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • KTX Trường Cao Đẳng Mỹ Thuật – P. Bửu Long - Biên Hòa - Đồng Nai.
  • B150 - KDC Đinh Thuận, P. Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 0948 837 857

Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Website: https://trungtamdaynhacbienhoa.com

Dịch vụ khác

Dịch vụ