TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Phòng thu âm Hố Nai

Phòng thu âm Hố Nai - Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm là một trong những địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lưu giữ kỷ niệm thanh xuân. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, đạt được nhiều thành công, Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm hiện đã chọn Biên Hòa làm vùng đất khởi đầu thứ hai. Hãy cùng tìm hiểu có những gì bên trong phòng thu âm chuyên nghiệp này nhé!

Phòng thu âm là gì?

Đây có lẽ là thuật ngữ quen thuộc với nhiều người trong chúng ta. Nhưng ngoài việc thu âm, bạn có biết có những dịch vụ nào khác ở đây không?

Một phòng thu âm, hay gọi tắt là phòng thu, được biết đến như một nơi để ghi lại âm thanh của con người và sao chép chúng vào các thiết bị chuyên dụng. Nói một cách dễ hiểu, đây sẽ là nơi giúp bạn thu âm giọng hát của mình. Sau đó, qua các giai đoạn xử lý kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ giúp giọng hát của bạn đúng với cao độ, trường độ và hay hơn, hợp lý hơn. Ngoài việc là nơi thu âm, các phòng thu hiện đại ngày nay còn cung cấp các dịch vụ khác như quay MV, xây dựng video clip hoặc hòa âm phối khí,…

Vì sao trung tâm âm nhạc Thánh Tâm được nhiều Khách Hàng tin tưởng lựa chọn?

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng thu, trung tâm âm nhạc Thánh Tâm hiểu được những ưu, nhược điểm và những gì Khách Hàng cần. Chúng tôi cung cấp cho Khách Hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Mỗi sản phẩm được tung ra là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân lực tại Thánh Tâm.

  • Chúng tôi sở hữu các cơ sở và thiết bị hiện đại. Đối với lĩnh vực phòng thu âm, các loại máy móc chất lượng cao luôn là ưu tiên hàng đầu để đạt được một sản phẩm tốt. Do đó, trung tâm âm nhạc Thánh Tâm luôn cố gắng đầu tư và cập nhật thiết bị để phục vụ Khách Hàng tốt nhất.
  • Trung tâm âm nhạc Thánh Tâm có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Với quá trình hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, trải qua nhiều thăng trầm, thành công và đôi khi vấp ngã, mỗi cá nhân tại Thánh Tâm luôn hiểu rằng chất lượng phải luôn là ưu tiên hàng đầu.
  • Phòng thu âm Hố Nai - Thánh Tâm luôn cố gắng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của Khách Hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi hiểu niềm tin của Khách Hàng là kết quả của những nỗ lực trong nhiều năm của chúng tôi. Do đó, mỗi cá nhân tại Thánh Tâm luôn lắng nghe và mang đến cho Khách Hàng dịch vụ tốt nhất có thể.

Lưu giữ kỷ niệm bằng các dịch vụ tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm luôn là lựa chọn tuyệt vời

Với tất cả nỗ lực và lòng yêu nghề, mỗi cá nhân tại phòng thu âm Hố Nai - Thánh Tâm đã tạo ra những sản phẩm vô cùng giá trị và chất lượng. Bạn có thể lưu trữ những kỷ niệm của bạn với các dịch vụ dưới đây

Thu âm các ca khúc mà bạn yêu thích

Cho dù bạn có năng khiếu hay không, bạn sẽ luôn là ca sĩ hát hay nhất đối với chính bản thân mình. Không cần phải lo lắng vì bạn hát kém, không đúng nốt hay bị lệch tone, hãy đến với trung tâm âm nhạc Thánh Tâm, giọng hát của bạn sẽ luôn tỏa sáng.

Thật đáng buồn khi nhiều người vẫn tự ti về giọng hát của họ cho đến tận bây giờ. Trong khi đó, nhiều hiện tượng mạng nổi tiếng trong thời gian qua lại sở hữu những chất giọng “chẳng thể tin nổi”. Tại sao họ có thể tự tin trong khi bạn lại rất rụt rè? Nếu bạn yêu thích âm nhạc và muốn sở hữu tác phẩm của riêng mình, hãy đến với trung tâm âm nhạc Thánh Tâm và tạo ra nó. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn.

Quay MV chuyên nghiệp

Bạn đã bao giờ ước mình sẽ có những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời chưa? Và chi phí cho một MV luôn khiến bạn cảm thấy lo lắng ? Đừng lo, tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm của chúng tôi, giá cho một sản phẩm Music Video sẽ không khiến bạn quá bận tâm đâu.

Thu âm giọng đọc, thu âm quảng cáo

Một trong những nhu cầu ngày càng tăng hiện nay là thu âm quảng cáo. Nếu bạn là một trong những Agency hoặc các công ty doanh nghiệp cần âm nhạc để quảng bá thương hiệu của mình, thì đây là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn.

Dịch vụ khác

Dịch vụ