TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Ca Sĩ Triển Vọng Năm 2022 Đài VTV9 Nguyễn Tường Vy

Cô gái đến từ Đồng Nai - Nguyễn Tường Vy đạt danh hiệu Ca Sĩ Triển Vọng Năm 2022 trong cuộc thi “Tình Ca Việt Nam 2022” được phát truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9 tại Nhà hát C30 Hoà Bình Tp.HCM.

Ca Sĩ Triển Vọng Năm 2022

Cuộc thi “Tình Ca Việt Nam 2022” lần đầu tiên được tổ chức, do Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền hình Việt Nam trực tuyến TVO phối hợp với công ty Truyền thông Laso Việt Media.

Chinh phục danh hiệu ca sĩ triển vọng năm 2022

Năm 2022,  khi nghe đến cuộc thi “Tình Ca Việt Nam” lần đầu tiên được tổ chức, chị Tường Vy đã rất băn khoăn khi nghĩ đến tham gia cuộc thi này, nhưng sau một thời gian suy nghĩ và được gia đình ủng hộ. Chị Tường Vy, đã nhận ra đây là cơ hội để có thể giao lưu học hỏi mở mang kiến thức giao lưu học hỏi kinh nghiệm, nhờ vậy chị Tường Vy đã đăng ký tham gia cuộc thi.

Với tài năng và sự nỗ lực của bản thân, thí sinh Tường Vy đã trải qua chặn đường gian nan gần 5 tháng và vượt qua hơn 1000 thí sinh khác để lọt vào được Top 20 thí sinh xuất sắc, cùng tranh tài trong đêm chung kết. Kết quả cuối cùng, nhờ có sự cố gắng không ngưng nghỉ và nhờ có sự cổ vũ từ phía gia đình thí sinh Nguyễn Tường Vy đã xuất sắc đạt “Giải Triển Vọng” của Cuộc Thi “Tình Ca Việt Nam 2022”. Chúng ta, có thể thấy nhờ có những sự kiện trên mà trong năm 2022 chị Tường Vy đã tự tin buộc phá phát triển bản thân, đây là một sự kiện đánh dấu sự trưởng thành cả quả trình hoạt động nghệ thuật của chị Tường Vy.

Sự nghiệp trong tương lai

Hiện nay, chị Tường Vy đang được làm công việc yêu thích là đam mê của ban thân. Là một, thành viên của ca đoàn giáo xứ tại Biên Hòa là giọng nữ chính chuyên hát solo trong các đại lễ chính trong đoàn giáo xứ cũng như Giáo phận Xuân Lộc tại tỉnh Đồng Nai. Chưa hết, chị còn đang là một giáo viên chuyên dạy thanh nhạc tại Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm.

Chia sẻ về những đự định trong tương lai, chị Tường Vy đang và sẽ cố gắng trau dồi nhiều hơn nữa để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn. Bản thân, chị Tường Vy luôn muốn cố gắng đạt được thật nhiều thành tích những kết quả tốt nhất để có thể phục vụ cho công tác giảng dạy, lan tỏa đến mọi người. Hiện tại, trong tương lai gần chị Tường Vy đang có định hướng dạy kèm cho các chủ doanh nghiệp đang có nhu cầu học hát, vừa là để giải trí và hát giao lưu hoặc những người có đam mê ca hát nhưng chưa thực hiện được.

Tiếp nối cuộc thi không ngưng nghỉ

Sau bao nhiêu năm ấp ủ tiếp nối ngay sau khi, Cuộc Thi “Tình Ca Việt Nam 2022” kết thúc. Chị đã cho ra mắt ngay một MV “Còn thương rau đắng mọc sau hè” do nhạc sĩ sáng tác Bắc Sơn.

Ngay sau, những thành công rạng rỡ của Cuộc Thi “Tình Ca Việt Nam 2022”. Chị Tường Vy, như được tiếp thêm sức mạnh tiếp tục và nỗ lực không ngưng nghỉ theo đổi dòng nhạc Bolero, trữ tình yêu thích và cho ra ngay MV sau cuộc thi.

Chị Tường Vy cho biết hy vọng khán giả đón nhận "đứa con tinh thần" sau bao nhiêu năm cô ấp ủ. "Đây là món quà nhỏ tôi muốn dành tặng những người đã yêu thương mình, và luôn đồng hành cùng mình trong con đường âm nhạc”. Đúng là, thí sinh triển vọng của Cuộc Thi “Tình Ca Việt Nam 2022” chắc chắn trong tương lai gần Tường Vy sẽ gặt hát được nhiều thành công hơn nữa.

Dịch vụ khác

Dịch vụ