TRUNG TÂM DẠY NHẠC THÁNH TÂM

Chuyên đào tạo âm nhạc, thanh nhạc và các loại nhạc cụ: Guitar, organ, piano, trống jazz, cajon,... Chuyên nghiệp. Với 5 Cơ sở chúng tôi có thể chắc chắn đào tạo bài bản cho mọi Quý Học Viên tư cơ bản đến nâng cao.

Cơ sở 1: B5 Phan Chu Trinh, KPI, P. Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 2: 205 Phạm Văn Thuận, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 3: KTX Trường CĐ Mỹ Thuật Đồng Nai, Nguyễn Du - Bửu Long

Cơ sở 4: 10 Đường số 5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Cơ sở 5: Dòng Đa Minh Thánh Tâm, Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Cơ sở 6: Số 010 Khu C, Chung Cư Hoá An, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các Quý Học Viên xin hãy an tâm khi đến học tại các Trung Tâm của chúng tôi. Hiện Thánh Tâm đã và đang đào tạo rất nhiêu học viên tạ Biên Hòa. Nếu mình gần chinh nhánh nào thì hãy sắp xếp thời gian tới học nhé.

Tư Vấn Miễn Phí - 0948 837 857
trung tam day nhac bien hoa

Dạy Trống Cajon Trảng Bom

Một loại nhạc cụ nhìn rất đơn giản, nhưng lại có thể tạo ra được những giai điệu âm thanh độc đáo và ấn tượng cho người nghe. Vậy thì chắc chắn đó là Trống Cajon, đây là một loại nhạc cụ nhìn thoáng qua rất đơn giản nhưng nó có thể tạo ra những âm thanh tuyệt vời. Nhạc cụ này tới từ Peru, chiếc trống này thường được sử dụng trong các bài hát truyền thống của đất nước này.

Nhờ có sự phát triển mạnh mẽ, Trống Cajon đã được nhiều người trên thế giới biết tới và trở thành một loại nhạc cụ được rất nhiều người ưa chuộng. Và nếu bạn, cũng là một người ưa thích và muốn rèn luyện kỹ năng chơi loại nhạc cụ này. Vậy thì, các bạn có thể đăng ký tham gia các khóa dạy Trống Cajon tại Trảng Bom. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về khóa học và nhạc cụ Trống Cajon này. Mời các bạn cùng chúng tôi, tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Trống cajon là gì?

Trống Cajon là một loại nhạc cụ thuộc dạng thùng gõ, với thiết kế đơn giản những lại có thể tạo ra được những âm thanh độc đáo và đặc biệt tạo ấn tượng cho người nghe. Dòng trống này có nguồn gốc từ Peru, loại nhạc cụ này sẽ thường được sử dụng trong các bài hát truyền thống của họ. Loại nhạc cụ này thông thường sẽ được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, có 6 mặt được làm từ gỗ và bề mặt trên được thiết kế với khả năng tạo ra những âm thanh vang rội khi ta đập tay vào.

Chúng thường được mọi người ví như một chiếc loa bằng gỗ, phát ra những âm thanh độc đáo. Do tùy thuốc vào cách thức chơi, mà Cajon có thể tạo ra nhiều loại âm thanh khác nhau như snare, bass và cymbal. Nhờ có thiết kế đặc biệt, vì vậy mỗi mặt trống lại có thể tạo ra một loại âm thanh khác nhau. Có thể thấy, dòng trống này rất linh hoạt và có thể sử dụng với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như pop, blues, rock và jazz.

Nhờ có sự đa dạng về âm thanh và nhịp điệu, dòng trống này đã trở lên phổ biến khắp trên toàn thế giới. Góp mặt trong các buổi biểu diễn trong ban nhạc, tạo nên sự sôi động và hấp dẫn cho người nghe. Nếu ai yêu thích âm nhạc, thì chắc chắn không thể không ưa chuộng loại nhạc cụ này. Ngoài ra loại nhạc cụ này cũng rất được ưa chuộng bởi các bạn sinh viên, đặc biệt chúng thường xuất hiện trong các dịp giao lưu.

Những lợi ích khi tham gia khóa dạy trống cajon

Khi tham gia khóa dạy Trống Cajon này, không chỉ giúp bạn nắm chắc các kiến thức và kỹ năng về loại nhạc cụ này. Mà nó còn đem tới nhiều lợi ích khác cho người học như:

Phát triển kỹ năng âm nhạc

Khi bạn học một loại nhạc cụ nào đó, thì chắc chắn kỹ năng âm nhạc của bạn sẽ được cải thiện lên một tầm cao mới. Mà bạn còn tham gia khóa dạy, được hướng dẫn bởi các giáo viên bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp, nắm chắc các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.

Thăng tiến trên con đường nghệ thuật

Nếu bạn đã xác định, đi theo con đường âm nhạc thì các khóa dạy về nhạc cụ này sẽ giúp rất nhiều cho bạn phát triển các kỹ năng cần thiết. Đến với khóa dạy này, không chỉ đem tới các bạn các kiến thức cần thiết về bộ môn trống này. Mà còn giúp bạn có thêm chứng chỉ, cơ hội trải nghiệm tham gia các buổi biểu diễn, mơ mang thêm các mối quan hệ. Từ đó, giúp bạn có thêm kinh nghiệm trên con đường sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Giải trí và giảm stress

Việc thường xuyên chơi một Trống Cajon, có thể giúp bạn cải thiến các vấn đề về stress và thư giãn đầu óc. Âm nhạc là một phần giải trí, rất quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Bởi âm nhạc, giúp ta cảm thấy được thư giãn sau ngày dài làm việc, học tập căng thẳng mệt mỏi. Đem lại một cảm giác, thoải mái và thư thái.

Tóm lại

Kết luận lại, chúng ta có thể thấy việc tham gia khóa dạy Trống Cajon có thể đem tới rất nhiều các lợi ích về giải trí, phát triển kỹ năng và có thêm cơ hội thăng tiến trên con đường nghệ thuật của các bạn.

Khóa dạy trống cajon uy tín tại Trảng Bom

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội ngày nay, để tìm kiếm tìm hiểu một khóa dạy Trống Cajon uy tín tại Trảng Bỏm không khó. Nhưng do có rất nhiều, các khóa học mọc lên khiến cho nhiều bạn bị phân vân chưa biết nên chọn như nào. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm các khóa dạy uy tín, chúng tôi xin giới thiệu Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm cung với các thầy cô nhiệt huyết.

Khi tham gia khóa học Trống Cajon tại đây, các giáo viên tại đây đều có bằng cấp đầy đủ về linh vực âm nhạc. Chắc chắn sẽ giúp các bạn, thành thục và hoàn thiện các kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao. Thấy cô sẽ hỗ trợ, nhiệt tình giúp bạn bám chắc lộ trình học tập để không bỏ sót các kiến thức nào hay mất gốc các kiến thức, không giống như khi bạn phải tự học. Vì vậy nếu có nhu cầu học Trống Cajon mời các bạn, hãy tới ngay với Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Dịch vụ khác

Dịch vụ