Dạy Piano ở Biên Hòa

I- Giới thiệu đàn piano

Đàn piano đã xuất hiện từ nhiều năm trước đây, đàn piano còn có tên gọi là Đại Dương Cầm. Đàn piano là loại nhạc cụ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Cách hoạt động của đàn piano khác với các loại đàn khác chính là dụng cụ búa con gõ lên những dây đàn. Đàn piano cho ra những khúc nhạc du dương, giúp người chơi thư giãn những lúc mệt mỏi và tiếp nối niềm đam mê âm nhạc của bạn.

II- Các loại đàn piano phổ biến

Đàn piano bao gồm 2 loại cơ bản đó chính là loại lớn và loại nhỏ

Loại lớn: Loại này thường được sử dụng với hệ thống dây đàn có hộp cộng minh nằm nang, khung đàn được tạo dựng để âm thanh có thể vang xa, loại đàn này thường được gọi với tên là đại dương cầm.

Loại nhỏ: Hình dáng nhỏ hơn so với đại dương cầm, loại này được ví như một chiếc tủ đứng được dùng trong phòng tập.

Dạy Piano ở biên hòa

Hình ảnh: Minh họa

III- Đàn piano được sử dụng khá phổ biến

Trong âm nhạc đàn piano luôn đóng một vai trò quan trọng, đây là một loại nhạc cụ khá phổ biến, và từ loại đàn này những người nghệ sĩ, nhạc sĩ đã sáng tác ra một khối lượng lớn một số tác phẩm nỗi bật. Để có thể sáng tác một bài nhạc cho toàn bộ dàn nhạc, người nghệ sĩ sẽ bắt đầu viết bài cho piano và từ đó mới sáng tạo ra cho dàn nhạc giao hưởng, như vậy chúng ta có thể thấy được điểm đặc biệt của đàn piano mang đến cho nền âm nhạc.

IV- Giới thiệu lớp dạy đàn Piano Biên Hòa

Bạn đang có niềm đam mê với âm nhạc? Bạn đang cần tìm một lớp học uy tín để nâng cao kiến thức về âm nhạc nói chung và đàn piano nói riêng? Giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến với lớp học đàn piano Biên Hòa của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm chúng tôi. Tại đây các bạn học viên sẽ được trao dồi kiến thức, cách thức chơi đàn cơ bản và hiệu quả nhanh nhất.

Học đàn piano sẽ giúp các bạn trãi nghiệm những khoảng khắc tuyệt vời với âm nhạc, giúp bạn giải trí một cách lành mạnh, giải tỏa những giây phút căng thẳng của công việc hoặc học tập.

1. Đối tượng đào tạo

  • Lớp dạy Piano Biên Hòa dành cho mọi đối tượng.

2. Nội dung giảng dạy

  • Học đàn Piano cơ bản
  • Học đàn Piano nâng cao
  • Học đàn Piano cổ điển
  • Học đàn Piano đệm hát
  • Học đàn Piano trẻ em
  • Học đàn Piano người lớn

3. Hình thức đăng ký

Sau khi đăng ký, đóng học phí học viên có thể tham gia liền, mỗi lớp sẽ có giáo viên hướng dẫn riêng, thời gian có thể sắp xếp linh động để phù hợp với công việc – học tập của học viên.

Nếu nghỉ tiết học, học viên cần báo về trung tâm trước 2 giờ để buổi học được bảo lưu và được sắp xếp học bù vào một ngày gần nhất để đảm bảo quá trình học tập không bị gián đoạn.

Hãy đến với Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm, bạn sẽ được khám phá một chương trình học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm. Sự giảng dạy của các Giảng viên đến từ Nhạc Viện cùng với một môi trường học tập thân thiện và đầy chuyên nghiệp. Các khóa học được thiết kế chuyên sâu với các mức độ khó khác nhau phù hợp với tất cả các học viên.

Dạy Piano ở biên hòa

Hình ảnh: Minh họa

VI- Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp

Khóa học nhạc khác

Khóa học PIANO cấp tốc

Khóa học Piano cho người chưa biết nhạc lý. Giảm 65% chỉ 699K. Học mọi lúc mọi nơi. 24 điệu nhạc + 50 bài hit mới nhất. Phương pháp hiện đại, hiệu quả nhanh chóng x5 lần. Chương trình: Học Piano Trực Tuyến, Làm Quen 24 Hợp Âm Cơ Bản.

Xem thêm

Học đàn Piano tại trung tâm dạy nhạc biên hòa

Đàn piano được gọi là "Ông hoàng của nhạc cụ" vì có âm vực rộng, âm lượng lớn, âm sắc biến hóa đa dạng, kỹ xảo diễn tấu phức tạp, có sức biểu cảm rất mạnh

Xem thêm