Dạy học thanh nhạc tại trung tâm âm nhạc Biên Hòa

I- Thanh nhạc là gì

Thanh nhạc được xem là một bộ môn nghệ thuật tinh tế, là sự kết hợp nhịp nhàng giữa ngôn ngữ và âm nhạc, nói một cách đơn giản thanh nhạc chính là hát. Mỗi người đều có một giọng hát riêng, để trở nên hoàn hảo cần một quá trình tập luyện. Thanh nhạc có nhiều loại khác nhau bao gồm: Song ca, đơn ca, tam ca, tốp ca, hợp xướng,… Để có thể hát hay bạn cần trang bị cho mình những kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Bạn có đam mê ca hát? Hãy đến với lớp dạy thanh nhạc (hát) Biên Hòa của Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm.

Dạy thanh nhạc (hát) Biên Hòa

Hình ảnh: Minh họa

II- Lý do nên học thanh nhạc

Giúp cải thiện giọng nói: Theo nghiên cứu cho thấy học thanh nhạc giúp giọng nói có lực hơn, thanh nhạc giúp giọng nói được to và khỏe, sau khi trải qua quá trình học thanh nhạc bạn sẽ có khả năng thuyết phục khi trình bày hoặc truyền đạt tốt trong giao tiếp đến mọi người.

Giúp bạn tự tin: Học thanh nhạc ngoài việc mang đến cho bạn giọng hát tốt bên cạnh đó còn tạo cho bạn sự tự tin khi trình diễn trước mọi người,

Giúp bạn sống với cảm xúc: Mỗi bài hát được các nhạc sĩ viết ra đều chứa đựng một ý nghĩa mang đến cảm xúc chân thật cho người nghe, việc học thanh nhạc sẽ giúp chúng ta sống trong cảm xúc của những bài hát.

Giúp bạn thành công: Như các bạn đã thấy người có giọng hát hay thường được mời tham gia các hoạt động của trường, của cơ quan, công ty, đều này giúp bạn có thêm nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ, tạo dựng nhiều cơ hội trong công việc và thành công trong xã hội.

III- Giới thiệu lớp dạy thanh nhạc (hát) Biên Hòa

Trong chúng ta ít nhất 1 lần là đã từng hát, từng trãi lòng với những câu hát du dương của nhiều nhạc sĩ. Người ta thường nói âm nhạc là tiếng nói tâm hồn, việc hát lại một ca khúc sẽ làm chúng ta sống trong cảm xúc từ đó chúng ta có niềm đam mê, yêu thích và để có thể tiếp nối niềm đam mê của bạn Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm xin giới thiệu lớp dạy thanh nhạc (Hát) Biên Hòa của chúng tôi.

Đối tượng đào tạo

  • Dành cho mọi người, từ trẻ em đến người lớn
  • Không cần kiến thức về thanh nhạc
  • Chỉ cần bạn có niềm đam mê chúng tôi sẽ giúp bạn trao dồi nhanh chóng

Đặc điểm của khóa học

  • Giới thiệu kiến thức cơ bản cho người mới tập hát
  • Bồi bổ nâng cao cho người đã có kiến thức cơ bản
  • Bên cạnh đó bạn sẽ được học cách dàn dựng và xử lí một ca khúc

Dạy thanh nhạc (hát) Biên Hòa

Hình ảnh: Minh họa

IV- Cam kết chất lượng

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, chúng tôi xin cam kết mang đến những kiến thức hữu ích, những kinh nghiệm thực tế và dễ hiểu để học viên có thể dễ dàng nắm được và tiếp thu tốt. Bên cạnh đó chúng tôi còn tạo dựng một môi trường học tập vui vẻ, sinh động để tránh mang đến áp lực cho học viên.

Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm không ngừng cải thiện những tiết dạy để nâng cao chất lượng cho buổi học, luôn tìm tòi những giải pháp giảng dạy mới nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với mức giá thành ưu đãi nhất, luôn phù hợp với mọi đối tượng. Hãy đến với trung tâm âm nhạc của chúng tôi để phát triển niềm đam mê của bạn.

V- Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp