Dạy học các loại nhạc cụ Trống

Về Trung tâm dạy nhạcThánh Tâm với phương pháp dạy học hiện đại và phong phú, giảng viên trình độ chuyên môn cao sẽ giúp cho các bạn học được chất lượng, nhanh chóng tiếp thu. Chúng tôi sẽ đào tạo các quý bạn khi tới Trung tâm từ những thứ cơ bản cho đến những dụng cụ phức tạp.

ban trong jazz

Dạy học về Trống có khó không? Qúa trình học có mất nhiều thời gian không? Và học tốn học phí là bao nhiêu?

Bạn là học viên muốn học về bộ môn Trống. Chúng ta cùng tìm hiểu về loại nhạc cụ này nhé.

Nói đến Trống theo như tôi biết là muốn có một bản nhạc hay và hoàn chỉnh bạn phải có đủ các yếu tố tạo nên đó là ca sĩ và các loại đàn nhưng không thể thiếu một tay trống. Nó sẽ giúp cho ca sĩ hát vững nhịp. Trống góp phần tạo nên bản nhạc cảm thấy hay hơn, nhịp nhành và rõ ràng hơn.

Trống được chia ra làm rất nhiều loại: Trống Cajon, Trống Drum, Trống Jazz,... và rất nhiều loại khác nữa. Ở trung tâm của chúng tôi dạy hầu hết tất cả các loai Trống nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách khi đến với trung tâm dạy nhạc Biên Hòa.

Dạy học Trống Cajon, Trống Drum, Trống Jazz

Cơ cấu trúc của loại Trống Cajon là một loại nhạc cụ có hình hài như chiếc hộp hình chữ nhật gồm 6 mặt. Về lịch sử thì phải kể đến người Pe-ru, đó là một đất nước pha trộn rất nhiều loại hình nghệ thuật dân tộc. Đặc biệt là các loại nhạc cụ gõ.

ban trong cajon

Loại Trống Cajon này thường dành và thích hợp cho giới trẻ và cả trê em. Trống Cajon là loại nhạc cụ rất dễ chơi và rất dễ học. Qúa trình học trống rất nhanh và dễ hiểu dành cho các phụ huynh mua về cho con em của mình. Bạn đang băn khoăn cho con trẻ của mình chơi bộ môn gì là thích hợp nhất. Theo chúng tôi thấy rằng những trò chơi như bóng rổ, bóng đá hay một số môn thể thao khác thỉnh thoảng sẽ gặp phải tai nạn. Nên vì vậy nếu các phụ huynh hướng con em vào những loại nhạc cụ sẽ giúp con em tránh được những va chạm bản thân hay còn được phát triển tư duy qua các khúc nhạc. Loai trống Cajon vừa dễ chơi, dễ học lại còn có giá thành thấp, rất thuận lợi cho những con em trẻ tinh nghịch hiếu động.

Loại Trống thứ hai chúng tôi muốn giới thiệu là Trống Drum: Loại trống này thường thì thanh thiếu niên chơi nhiều. Trống Drum có vẻ hơi rắc rối so với Trống Cajon nhưng nếu bạn tới Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về Trống Drum, nhận biết các vị trí, biết được các ký hiệu trong âm nhạc, cách đánh dùi,... một cách chính xác nhất.

Bán trống Jazz

Loại thứ ba chúng tôi muốn gửi đến các bạn là Trống Jazz: Loại nhạc cụ này chỉ thường sử dụng trong chơi nhạc Jazz. Bộ trống Jazz thường được lắp ghép dựa trên dàn trống của các bạn nhạc diễu hành. Bộ trống Jazz đối với những người đam mê về âm nhạc đó được gọi là bộ sưu tầm. Loai trống này được tổng hợp rất nhiều loại gắn kết với nhau trên giá đỡ stand, rank và trống bass, bàn đạp pedal,...sao cho cả chân lẫn tay hoạt động trên bộ trống và hỗ trợ lẫn nhau.

Theo tôi thì đối với tôi âm nhạc luôn mang đến cho mọi người niềm vui cuộc sống và giúp giải tỏa những stress căng thẳng sau một ngày đi học, đi làm mệt mỏi. Nếu bạn có nhu cầu về học các loại nhạc cụ thì hãy đến với các khóa học của Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm chúng tôi để trải nghiệm về cái loại nhạc cụ mà bạn chưa được sử dụng. Mỗi học viên khi đến với trung tâm có thể lựa chọn học các loại nhạc cụ mới nhất hiện đại nhất do trung tâm mới nâng cấp.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm âm nhạc tại Biên Hòa

Đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ tại Biên Hòa
Địa chỉ: B5 Phan Chu Trinh - KPI - P. Quang Vinh - Tp Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại: 0948 837 857
Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

 

 

 

 

Khóa học nhạc khác

Học trống Jazz tại trung tâm âm nhạc thánh tâm

Trống jazz là nhạc cụ cực kỳ quan trọng trong 1 ban nhạc, được gọi là "linh hồn của ban nhạc"

Xem thêm