Dạy đàn Violon

Đàn Violon là loại đàn có kính thước nhỏ nhất và âm thanh âm cao nhất trong họ vĩ cầm. Cấu trúc đàn gồm có bốn dây, mỗi dây cách nhau một quãng năm đúng. Loại đàn phù hợp cho cả người lớn và trẻ em được ưa chuộng nhất so vất tất cả các loai đàn, nhạc cụ.

Thường thì đàn có chiều dài khoảng từ 50-60cm, rộng khảng 15-20cm và luôn có kèm theo một cây vĩ dài có dây làm bằng chất liệu ni lông hóa học có tính đàn hồi và khả năng sử dụng cao hơn. Hồi trước cây vĩ thường được làm bằng lông đuôi ngựa, loại cao cấp có thể làm từ vây của cá voi nhưng giờ người ta chỉ sử dụng bằng chất liệu ni lông cho tiện việc đàn nhạc cụ. Còn đàn được làm từ các loại gỗ khác nhau như gỗ phong,vân sam,.. và một số loại khác.

day dan violon

Dạy học đàn Violon tại Biên Hòa

Bạn đang thích loại nhạc cụ đàn Violon và bạn muốn học thật nhanh những bài học. Bạn đã cố gắng tập luyện chăm chỉ, tích cực luyện tập liên tục những lại không phát huy được tài năng. Khi bạn chẳng may vấp ngã trong một bài tập luyện bạn sẽ nản lòng và không muốn luyện tập nữa. Lúc này bạn có thể đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, hướng cho bạn đi đúng con đường. 

Chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn những nền tảng căn bản cần thiết. Nếu bạn không có nền tảng vững chắc thì bạn sẽ bị lay động khiến bạn thất vọng và gặp khó khăn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các lỗi sai khi cách cầm đàn. Thời gian luyện tập tại trung tâm chúng tôi linh hoạt giúp cho các bạn không bị nhàm chán.

Dạy học đàn Violon

Các bạn có thể tự học ở nhà cũng được nhưng chúng sẽ không mang lại cho quý vị sự am hiểu và chuyên môn mà chúng sẽ mang lại cho quý vị sự nhanh chán nản.

Việc học đàn này rất cần thiết phải biết về nhạc lý:

  • Thứ nhất bạn phải có khả năng đọc và hiểu về một bản nhạc trước khi tập. Giống như âm luật bạn không hiểu bạn sẽ không có hứng thú về việc luyện tập bản nhạc đó.
  • Thứ hai bạn sẽ được đọc những hợp tuyển , sưu tầm như  đọc những quyển sách.
  • Thứ ba bạn có thể gặp những nhạc sĩ khác để chơi đàn cùng với những bản hòa tấu.

Khi tập đàn bạn cần phải có khả năng nhìn bản nhạc và đánh đàn hai việc song song.Tuy nhiên nếu bạn muốn chơi một bản nhạc một cách thuần thục và chính xác để biểu diễn thì bạn phải học thuộc lòng. Học thuộc lòng sẽ giúp bạn kiểm soát được đồng thời tay khiến không bị phân tâm.

day dan violon Bien Hoa

Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa có rất những loại hình dịch vụ sau đây:

 Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ nào hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về dịch vụ. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm âm nhạc tại Biên Hòa

Đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ tại Biên Hòa
Địa chỉ: B5 Phan Chu Trinh - KPI - P. Quang Vinh - Tp Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại: 0948 837 857
Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

Khóa học nhạc khác

Học violon tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

Nâng cao nghệ thuật chơi đàn violon, luyện tập và thực hành các tác phẩm, bài hát từ dễ đến khó …

Xem thêm

Học violon tại Biên Hòa

Đàn Violon (violon) có âm thanh du dương, gần với tiếng nói của con người, âm vực rộng, sức biểu cảm cao. Nếu bạn có nhu cầu học Violon tại Biên Hòa hãy đến ngay với Trung tâm dạy nhạc Thánh Tâm.

Xem thêm