Bán đàn guitar giá rẻ biên hòa

2.490.000


Đàn Greg Bennett GD-50 Mini tại Trung Tâm nhạc Thánh Tâm

ĐT: 0948.837.857

Chiếc guitar acoustic Greg Bennett GD-50 Mini là một bản thu nhỏ của guitar acoustic ấn tượng với đặc điểm của thân đàn bằng gỗ Sapele cùng gỗ vân sam ở mặt trước, cấu trúc cần đàn bằng gỗ Gụ cho tiếng đàn dày, sáng và rõ ràng. Lớp phủ sơn mài màu gỗ tự nhiên (với các lỗ thông hơi) mang đến cho GD-50 mini một vẻ ngoài lạ mắt cùng 18 phím đàn trên bàn phím bằng gỗ hồng mộc và ngựa đàn cùng chất liệu, xương đàn bằng PPS và bộ khóa đúc crôm chắc chắn là một chiếc guitar rất đẹp mắt như trông đợi của nhiều người chơi.

Thân đàn bằng Sapele và mặt trước bằng gỗ vân sam

Thân đàn GD-50 mini bằng gỗ Sapele tuyệt đẹp trông giống như màu gỗ Gụ nhưng thân gỗ Sapele có các đường sọc hạt không đều nhau rất đặc biệt tạo cho chiếc đàn có những lỗ thông hơi tự nhiên. Gỗ Sapele có tông gỗ dày tạo ra những âm thanh sắc nét, rõ ràng và tươi sáng trong khi vẫn giữ được tông âm ấm áp ở những quãng thấp tạo ra một giai điệu mới lạ và cân bằng. Thêm vào đó, gỗ vân sam nguyên miếng ở mặt trước càng làm tăng thêm độ tươi sáng, tiếng vang rõ ràng và độ sắc nét hoàn hảo.

Kích thước nhỏ gọn và thân sau hình vòm

Với chiều dài thang âm 21 inch ngắn hơn và thu nhỏ kích thước thân đàn, GD-50 mini là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi nhỏ tuổi hoặc trở thành chiếc guitar du lịch. Do có kích thước thân đàn nhỏ hơn bình thường, thân đàn gỗ Sapele được thiết kế dáng vòm độc đáo có thể cho ra tiếng vang và âm thanh lớn hơn so với vẻ ngoài nhỏ nhắn. Thiết kế này đảm bảo cho chất lượng âm thanh dày, ấm như những chiếc guitar lớn sẽ không bị ảnh hưởng bởi dáng đàn thu nhỏ và thêm vào đó là cảm giác thoải mái nhất khi cầm đàn.

Bàn phím bằng gỗ hồng mộc

Với 18 phím đàn trên bàn phím bằng gỗ Hồng mộc tối ưu hóa lối chơi mượt mà và lướt nhanh của guitar Greg Bennett GD-50 mini cùng độ cong cần đàn 12 inch mang đến khả năng chơi rất mượt kể cả chơi hợp âm hay những thang âm khó.

Bán Nhạc Cụ khác