Đàn guitar GREG Bennett CNG-1CE NAT

3.540.000


Bán Đàn Guitar GREG Bennett CNG-1CE NAT tại Trung tâm nhạc Thánh Tâm

ĐT: 0948.837.857

Chiếc guitar truyền thống Greg Bennett CNG1CE mang những đặc điểm của dáng đàn truyền thống với kích thước đầy đủ được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ Gụ, màu gỗ tự nhiên bao phủ và âm thanh dày, mạnh mẽ. Với 18 phím đàn bằng gỗ hồng mộc, bộ chỉnh dây tuner mở, ngựa đàn bằng gỗ hồng mộc cùng lược đàn bằng PPS và hệ thống preamp chất lượng cao, CNG-1CE electro là chiếc guitar truyền thống rất hoàn hảo khi sử dụng ở studio hay khi biểu diễn.

Thân đàn và cần đàn bằng gỗ Gụ

Cùng với vẻ ngoài tối sẫm của màu gỗ Gụ tuyệt đẹp từ thân đàn đến cần đàn, chiếc guitar Greg Bennett CNG1CE truyền thống mang tiếng đàn có chiều sâu với âm tầm thấp và tầm trung dày. Gỗ gụ được sử dụng làm soundboard mang lại một âm vang mạnh mẽ trong khi sử dụng gỗ Gụ làm cần đàn mang đến một cảm giác chắc chắn cùng độ cộng hưởng linh hoạt.

Phím đàn bằng gỗ Hồng mộc

Với 18 phím đàn bằng gỗ Hồng mộc tối ưu hóa lối chơi mượt mà và lướt nhanh của guitar Greg Bennett CNG1 truyền thống cùng độ cong cần đàn 20 inch đúng một mẫu đàn truyền thống và có thể chơi rất mượt kể cả chơi hợp âm hay những thang âm khó.

Bán Nhạc Cụ khác