Học violon tại Biên Hòa

I- Giới thiệu đàn violon

Đàn violon là loại đàn được xuất hiện từ nhiều năm trước đây trên thế giới. Loại đàn này có nhiều tên gọi khác nhau ở từng đất nước. Ở nước Anh người ta thường gọi là Violin, ở Pháp gọi là Violon, Ở Đức với tên gọi là Violine và ở Việt Nam chúng ta thường gọi là đàn Vĩ Cầm.

Đàn Violon (Violin) được lắp ghép với 70 bộ phận khác nhau, qua nhiều năm đàn violon (Violin) cũng được thay đổi một số lần nhầm mong muốn tạo nên một âm thanh mạnh mẽ hơn trước do đó độ căng của dây đàn được nâng cấp lên. Và đến thời điểm hiện nay dây thép đã được sử dụng cho loại đàn này.

Học đàn Violon tại Biên Hòa

Ảnh minh họa: Học đàn Violon Biên Hòa

II- Cách chọn mua đàn violon (Violin)

Một cách nhận biết loại đàn violon tốt nhất đó chính là vân gỗ càng thẳng càng tốt, những vân có khoảng cách song song và được cách đều những dấu hiệu này chứng tỏ đây là loại gỗ tốt và đảm bảo sẽ cho ra âm thanh chất lượng.

Để có thể thử âm thanh của đàn bạn cần chọn một địa điểm thật yên tĩnh người chơi phải chơi đàn phát ra tiếng thật to nếu người cách xa 100m vẫn có thể nghe rõ được tiếng đàn thì chính xác đây chính là loại đàn có tiếng vang xa. Bên cạnh đó bạn cần xem xét về độ hay của đàn điều này tùy thuộc vào cảm nhận của từng người

III- Lợi ích khi chơi đàn violon (Violin)

Về vật chất: Theo nghiên cứu cho thấy chơi đàn violon sẽ giúp tăng sức mạnh của cánh tay, giúp các ngón tay trở nên khéo léo vì những ngón tay phải học cách kiểm soát cây vĩ kéo và ngày càng trở nên linh hoạt hơn, chơi violon giúp bạn ngồi thẳng lưng và vai điều này sẽ giúp bạn vận dụng đúng tư thế tốt cho sức khỏe.

Về tinh thần: Học đàn violon (Violin) giúp bạn cải thiện được sư tập trung và sự kiên trì, rèn luyện trí nhớ một cách tốt nhất giúp bạn nhớ bài cách nhanh chóng. Bên cạnh đó với xã hội ngày càng căng thẳng thì việc học đàn sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn hiệu quả nhất, giúp bạn thúc đẩy được niềm đam mê và kỹ năng âm nhạc tốt nhất.

Học đàn Violon Biên Hòa

Ảnh minh họa: Học đàn Violon Biên Hòa

IV- Lời khuyên dành cho người học đàn violon (violin)

Học đàn violon (Violin) cũng cần phải có phương pháp hữu hiệu nhất, đầu tiên bạn cần theo đúng phương pháp chỉ dạy của sách hướng dẫn hoặc của giáo viên, nên nhớ không nên vội vàng và cũng đừng học sơ sài, bên cạnh đó cũng không được vì bài quá khó mà không kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần ép mình vào khuôn khổ học tập và có một lịch học hợp lý nhất.

V- Giới thiệu lớp học đàn violon (violin)

Để học được đàn violon nhanh chóng bạn cần có một người hướng dẫn và cách tốt nhất là nên đến những trung tâm dạy nhạc, Trung Tâm Âm Nhạc Thánh Tâm tự tin cung cấp đến bạn lớp dạy đàn violon (violin) đạt chất lượng hàng đầu, đến với chúng tôi bạn sẽ được giảng dạy bởi những giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn dễ dàng chơi được loại nhạc cụ này. Bên cạnh đó với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp học viên thoải mái và vui vẻ khi đến với lớp dạy đàn violon (Violin) của trung tâm chúng tôi.

VI- Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp

 • Dạy đàn guitar ở Biên Hòa
 • Dạy đàn Organ Biên Hòa
 • Dạy thanh nhạc (Hát) ở Biên Hòa
 • Dạy đàn Piano Biên Hòa
 • Dạy đàn Ukulele
 • Dạy đàn Violon
 • Dạy trong Jazz
 • Dạy trống cajon
 • Dạy đệm thánh ca
 • Phòng thu âm Biên Hòa
 • Bán đàn Organ Biên Hòa
 • Bán đàn Piano
 • Bán đàn Guitar
 • Bán đàn Biên Hòa

Nếu bạn có nhu cầu về các sản phẩm nhạc cụ hãy các dịch vụ dạy học đàn Violon hay trống tại trung tâm chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Mọi thông tin của chúng tôi xin các quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Trung tâm âm nhạc tại Biên Hòa

Đào tạo các lớp thanh nhạc: Guita, Piano, Violon, Organ tại Biên Hòa
Địa chỉ: B5 Phan Chu Trinh - KPI - P. Quang Vinh - Tp Biên Hòa - Đồng Nai
Điện thoại: 0948 837 857
Email: trungtamnhacthanhtam@gmail.com

 

 

 

 

Khóa học nhạc khác

Dạy đàn Violon

Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa mở khóa học đàn Violon giá rẻ và tốt nhất tại Biên Hòa sẽ đào tạo cho quý bạn từ cơ bản chuyển lên chuyên nghiệp.

Xem thêm

Học violon tại trung tâm âm nhạc Thánh Tâm

Nâng cao nghệ thuật chơi đàn violon, luyện tập và thực hành các tác phẩm, bài hát từ dễ đến khó …

Xem thêm