Bán đàn piano Yamaha W106 biên hòa

64.000.000

Thông tin sản phẩm đàn piano Yamaha W106

  • Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha W106.
  • Thương hiệu: Yamaha.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper pedal.

Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa xin giới thiệu tới các khách hàng của chúng tôi dòng sản phẩm đàn piano Yamaha W106 đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đảm bảo sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích âm nhạc và đặc biệt là đàn piano.

Giới thiệu về sản phẩm đàn piano Yamaha W106

Dòng sản phẩm đàn Piano Yamaha W106 là dòng sẩn phẩm đàn piano đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với màu sắc vân gỗ vô cùng đẹp mắt. Dòng sản phẩm này được biết đến với được thiết tế hoàn toàn từ thủ công bởi những người nghệ nhân hàng đầu tại Nhật Bản,

Đàn Piano Yamaha W106 có thiết kế vô cùng tinh tế mang đậm phong cách châu âu nên rất phù hợp để trưng bày cho căn căn hộ hiện nay, giúp tạo nên không gian sang trọng và quý tộc.

Giới thiệu về sản phẩm đàn piano Yamaha W106

Dòng sản phẩm này được thương hiệu Yamaha sản xuất từ những năm 1980 là thời kỳ thương hiệu này đang đặt chân đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất những chiếc đàn piano.

Đồng thời dòng sản phẩm này còn được biết đếnvới hộp âm đàn và khung đàn đều được làm bằng gỗ thông bắc mỹ, là một loại gỗ được coi là huyền thoại để làm các loại đàn.

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha W106

Tên sản phẩm Yamaha W106
Thương hiệu Yamaha
Xuất xứ Nhật Bản (Japan)
Chiều rộng 1.53m
Chiều Cao 1.31m
Chiều ngang 0.65m
Trọng lượng 250kg
Số phím đàn 88
Chất liệu phím đàn Phenolic Resin
Pedals Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Thùng đàn Piano Yamaha W106

Nhìn tổng quan thì thùng đàn Piano Yamaha W106 có hình dạng giống với một chiếc tủ gỗ được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp hài hòa giữa sự cứng cáp và mềm mại cho dòng sản phẩm này.

Thùng đàn Piano Yamaha W106

Đồng thời sản phẩm này còn được phủ lên một lớp sơn màu sáng bóng giúp tạo nên cho sản phẩm sự sang trọng và nổi bật khi được đặt tại bất cứ nơi đâu.

Bộ máy đàn Piano Yamaha W106

Phím đàn của đàn Yamaha W106 gồm có tổng cộng 88 phím và tất cả các phím này đều được làm từ chất liệu phenolic Resin. Máy đàn ở phía trong đàn là một tổ hợp liên kết giữa các bộ phận liên kết lại với nhau, điển hình có thể đễ dận biết nhất là búa đàn.

Bộ máy đàn Piano Yamaha W106

Và điều này cần lưu ý ở đây là hầu hết các trong máy đàn điều được chế tạo hoàn toàn bằng thủ công và chủ yếu được làm bằng gỗ, bởi vậy mà vô cùng nhạy cảm với nhiệt độ và độ ấm.

Bộ Pedals đàn Piano Yamaha W106

Thông thường đàn Yamaha W106 đều có 3 bàn đạp và mỗi một bàn đạp đều có công dụng khách nhau như soft padal (hoặc là una corda pedal) là để giám sát âm thanh, costenuto pedal có công dụng dùng để duy trì và damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal dùng để tăng âm.

Bộ Pedals đàn piano Yamaha W106

Chất liệu của các bộ pedal này đều được làm từ đồng nên nhìn sẽ vô cùng chắc chắn với màu sắc vàng bóng của màu sơn giúp tạo thêm nét sang trọng và quý tộc cho dòng sản phẩm này.

Dây đàn Piano Yamaha W106

Dây đàn của piano Yamaha W106 được thiết kế bằng thép có cường độ cao giúp dây đần có thể đáp ứng đầy đủ về các yếu tố như độ dai và ít cacbon nhất. Và 1 chiếc đàn sẽ có số lượng dây đàn là 220, và mỗi dây đàn đều có kích thước khác nhau, tương ứng với 4 kích thước khác nhau trong các cung vực khác nhau.

Soundboard đàn Piano Yamaha W106

Soundboard của đàn Piano Yamaha W106 được làm từ một tấm gỗ Sam Sitka lớn và mỏng, được đặt dưới dây đàn và được kết nối thông qua ngựa đàn. Để có thể biết được vị trí của soundboard thì bạn chỉ cần dựa vào con ngựa của đàn là có thể tìm được.

Dây đàn Piano Yamaha W106

Vậy bên trên là thông tin chi tiết về dòng sản phẩm đàn piano Yamaha W106 mà Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa đang cung cấp tới các khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và cần tư vấn về dòng sản phẩm này thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Bán Nhạc Cụ khác